Food & fun
Íslenskir og Washington kokkar bjóða Íslenskt hráefni í D.C.
Íslenskir og Washington kokkar sameinuðust dagana 13-18 sept. og báru fram ferskt og náttúrulegt Íslenskt hráefni á veitingastöðum WASHINGTON, D.C. t.a.m. lambið, sjávarfang, osta og einmuna hið Íslenska skyrið okkar.
Kyningin var í þema „Food & Fun“ og að sögn Íslenkra kokka, þá tókst þessi kynning frábærlega, en einn af höfuðpaurunum var enginn annar en Sigurður Hall eða Siggi Hall eins og hann er kallaður, en hann hefur verið andlit og drifjöðrin í gegnum árin hér á Íslandi með hátíðina „Food & Fun“ sem flestir ættu að fara þekkja.
Þeir Íslensku kokkar sem fóru til WASHINGTON, voru eftirfarandi:
- Ívar Unnsteinsson frá Apótek bar grill en hann var á staðnum DC Coast
- Leifur Kolbeins frá La Primavera var á Ítalska staðnum Tosca
- Sigurður Gíslason, landsliðsmaður og yfirmatreiðslumaður á VOX var á staðnum Vidalia
- Eyþór Rúnarsson frá Veitingastaðnum Sigga Hall var á Marcel’s
- Sjálfur Siggi Hall frá Veitingastaðnum Sigga Hall var á franska staðnum Citronelle
- Steinar Þór Þorfinnsson frá Einari Ben var á Saint Ex sem er Amerískur Bistro staður
- Yfirkokkurinn á Perlunni hann Elmar Kristjánsson var á Ítalska staðnum Galileo
- Bjarni Gunnar Kristinsson landsliðsmaður og yfirkokkur í Grillinu á Hótel Sögu var á Equinox
- Birgir Ólafsson frá Hótel Holti var á 1789
- Stefán Úlfarsson frá 3 frökkum var á franska steikhúsinu „Mon Ami Gabi“
- Elvar Már Torfason frá Sjávarkjallaranum var á Signatures
-
Keppni3 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun17 klukkustundir síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni3 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Nemendur & nemakeppni20 klukkustundir síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hákarl á þorrabakkann