Viðtöl, örfréttir & frumraun
Íslenskir fagmenn meðal þeirra sem sáu um brúðkaupsveisluna hjá Bam Margera og Nicole Boyd
Hjólabrettakappinn og hrekkjalómurinn Bam Margera giftist sinni heittelskuðu Nicole Boyd í Hafnarhúsinu í byrjun október. Þetta er áttunda skiptið sem að Bam heimsækir Ísland og hefur ekki farið framhjá mörgum því að fjölmargar uppákomur hafa ratað í fjölmiðla sem að hann og hans félagar framkvæma í hvert skipti enda hrekkjalómar með meiru.
Fámenn brúðkaupveisla var í Hafnarhúsinu eða um 70 gestir og um kvöldið var svo slegið upp alvöru partí í Hafnarhúsinu með styrktartónleika þar sem um 1000 manns mættu og allur ágóði fór svo í nýjan hjólabrettagarð í Reykjavík.
Það var veisluþjónustan Hostess Catering frá Boston sem sá um undirbúning á veislunni en veisluþjónustan er í eigu þeirra Visnja Zarak og Donna German og þeim til aðstoðar voru matreiðslunemarnir Einar Árnason og Hannes Heiðar Sigmarsson sem eru að læra fræðin sín á Sjávargrillinu.
Yfirþjónn var Agnes Baldvinsdóttir og með henni voru 10 þjónar sem komu frá Sjávargrillinu, Grillmarkaðinum, Hótel Holti og fleiri góðum veitingastöðum.
Í fyrstu fór undirbúningurinn að mestu leyti fram í gegnum tölvupósta og Skype, þar sem að ég var í Reykjavík og gat aðstoðað þær með að finna réttu birgjana, tilboðin, tæki og tól og svo framvegis. Þegar þær komu svo til landsins viku fyrir brúðkaup var lagt í að safna saman öllu því dóti sem þurfti. Undirbúningurinn fór svo fram á fimmtudag og föstudag í agnarsmáu eldhúsi í Listasafni Reykjavíkur, en þar sem að stelpurnar í Hostess Catering eru vanar að hlaupa inn í allskonar aðstæður í þeim veislum sem þær sjá um þá voru þær ekki lengi að henda upp almennilegri vinnuaðstöðu. Við buðum upp á smakkseðil, pinnamat og snittur fyrir rokkstjörnur.
, sagði Hannes í samtali við veitingageirinn.is aðspurður um hvernig undirbúningurinn fór fram.
Matseðill
„Harvest soup“ með sætkartöflu, gulrót og graskeri, borin fram í skotglasi
Ofnbakaður lax með capers og dill tzatziki, borinn fram í brauðbollu
Nautalund með chili marineraðri peru á snittubrauði
Kjúklingaspjót með satay sósu
Íslenskar úthafsrækjur með avocado, sítrónu, bornar fram í litlum martini glösum
Litlir lambaborgarar með gorgonzola osti
Sjálf brúðartertan var útbúin af Sigurði Má Guðjónssyni bakara-, og konditormeistari hjá Bernhöftsbakaríi og hönnuð af Donnu og Visnja. Þess má geta að einkennislitir brúðhjónanna var svartur og blár og að auki voru bornar fram með kökunni karamellufylltar súkkulaðikúlur og svartar og bláar makkarónur.
Ég hitti Bam nokkrum sinnum fyrir og eftir brúðkaupið í gegnum sameiginlegan vin okkar. Hann er fínasti gaur og þau hjónin góð saman. Ég óska þeim alls hins besta.
, sagði Hannes hress að lokum.
Meðfylgjandi myndir eru frá brúðkaupsveislunni.
Myndir: af facebook síðu Hostess Catering.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Keppni23 klukkustundir síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati