Markaðurinn
Ísey skyr fær verðlaun sem ein besta mjólkurvaran
![Björn Baldursson gæðastjóri hjá MS](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/11/bjorn-baldur-isey-skyr-finnland-ferskja.jpg)
Björn Baldursson gæðastjóri hjá MS tók við heiðursverðlaununum fyrir súkkulaðimjólk fyrir hönd MS.
Mynd: International Food Contest
Í Herning, Danmörku safnaðist saman á dögunum fólk úr matvælaiðnaðinum víða að úr heiminum og keppti með vörur sínar á International Food Contest. Hlaut Ísey skyr aðalverðlaunin í skyrflokki í ár.
Skyrið, sem er með lagi af ferskju í botninum, er þróað af vöruþróunarteymi Mjólkursamsölunnar og framleitt fyrir MS á Finnlandsmarkað af danska fyrirtækinu Thise, Mejeriet Dybbækdal.
Skyrið er með séríslenskum skyrkúltúrum.
Sagði dómnefndin að skyrið hefði „Just hit the spot.“ (Judge Notes : Great texture. Balance between fruit and acid in the shells. Just hit the spot).
Mjólkursamsalan fékk einnig heiðursverðlaun fyrir súkkulaðimjólk í flokki mjólkur og kakódrykkja auk fjórtán annara verðlauna fyrir góðar mjólkurvörur.
Heildarlisti yfir verðlaun Mjólkursamsölunnar á matvælasýningunni er þessi:
Heiðursverðlaun í flokki mjólkur og kakódrykkja – Súkkulaðimjólk 500ml frá Mjólkursamsölunni
Gull- Ísey Skyr Vanilla 170 gr
Gull- Ísey Skyr bökuð epli 170 gr
Silfur- Ísey skyr Naturel 1000 gr
Silfur- Ísey Skyr creme brulee 500 gr
Silfur- Ísey próteindr. suðrænir ávextir 300 ml
Silfur- Grísk jógúrt Naturel 1000 gr
Silfur- Óska Jógúrt með melónukokteil 180 gr
Silfur- Óska Jógúrt með kaffibragði 180 gr
Silfur- LGG jarðaberja 65 ml
Silfur- Hleðsla Íþróttadrykkur súkkulaðibragð 330 ml
Brons- Laktósa frí mjólk 1,5% fita 1000 ml
Brons- Laktósa frí Súrmjólk 1000 ml
Brons- Ísey Skyr bláber 170 gr
Brons- Drykkjarjógúrt með Jarðaberjum 300 ml
Hægt er að lesa nánar um verðlaunin hérna: www.foodcontest.dk
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn24 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni21 klukkustund síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan