Vertu memm

Bragi Þór Hansson

Hver er maðurinn – Þverskorin ýsa í öll mál

Birting:

þann

Magnús Margeirsson

Magnús Margeirsson

Birgir Karl skoraði á Magnús Margeirsson og hann tók vel í það og svaraði þessum spurningum fyrir okkur.

Fullt nafn?
Magnús Margeirsson

Fæðingardagur og ár?
8. nóvember 1956

Áhugamál?
Golf

Maki og börn?
Jenný Ólafsdóttir
Börn:
Ólafur H.Magnússon
Guðrún Magnúsdóttir
Hrafnhildur B. Magnúsdóttir

Starf og vinnustaður?
Forstöðumaður eldhúsa Hrafnistu

Hvert er þitt uppáhalds hráefni?
Fiskur

Átt þú þér einhvern Signature dish?
Nei

Hvaða tæki/áhald er mest notað í þínu eldhúsi?
Hnífur

Hver eru verstu mistök sem þú hefur gert í eldhúsinu?
Hef ekki gert þau

Hver er erfiðasti réttur sem hægt er að elda?
Hef ekki eldað hann

Hver er skrítnasta eftirspurn sem þú hefur fengið inn í eldhús?
Þverskorinn ýsa í öll mál

Hefur þú sett þér eitthvað markmið fyrir framtíðina?
Nei

Ef þú mættir bjóða einhverjum fjórum aðilum í mat hverjir væru það? og hvað myndir þú elda?
Jóa í Múlakaffi, Stefáni Hjaltested, Skúla Hansen, Lárusi Loftssyni (Plokkfisk)

Hversu leni hefur þú verið í bransanum?
41 ár

Hver er þinn uppáhaldsdrykkur?
Sódavatn, G og T.

Hver er maðurinn í næstu viku?
Ólafur H. Magnússon Yfirmatreiðslumaður Múlakaffi.

Við þökkum Magnúsi fyrir þátttökuna og vonum að Ólafur taki við boltanum í næstu viku.

Bragi er matreiðslumaður að mennt, en hann lærði fræðin sín á Hótel Rangá. Bragi hefur starfað meðal annars á Radisson Blu 1919 hótel, Brasserie Blanc í Englandi. Hægt er að hafa samband við Braga á netfangið [email protected] .... skoða allar greinar höfundar >>

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið