Vertu memm

Uppskriftir

Heimalagað Pestó

Birting:

þann

Heimalagað pestó

1 búnt basilíka
1/2 búnt klettasalat
20 gr. furuhnetur eða sólblómafræ
30 gr. parmesan ostur
200 ml ólífuolía
1-2 msk. salt

Aðferð:

  1. Basilíka, klettasalat, furuhnetur og parmesan er sett saman í matvinnsluvél og maukað.
  2. Passið vel að mauka ekki of mikið.
  3. Að lokum er olíunni og saltinu bætt út í og hrært saman við.
Steinar Þór Þorfinnsson matreiðslumeistari

Steinar Þór Þorfinnsson matreiðslumeistari

Höfundur er Steinar Þór Þorfinnsson matreiðslumeistari.  Uppskrift þessi var birt í bæklingnum Næring og mataræði.

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið