Kristinn Frímann Jakobsson
Hátíðarkvöldverður Klúbbs Matreiðslumeistara á Norðurlandi
Hátíðarkvöldverður Klúbbs Matreiðslumeistara á Norðurlandi verður haldin á Hótel Kea klukkan 19:00, 10. október, til styrktar Krabbameinsfélagi Norðurlands.
Matseðillinn og ábyrgðaraðilar á hverjum rétti fyrir sig eru eftirfarandi:
Fordrykkur & Canapé
Síld, kjúklingalifur, nauta þynnur, tómatsúpa, rækjur
Rauðka Siglufjörður
Þorskur & bláskel
Salka Húsavík
Gæsaseyði & ostakex
MA Akureyri
Bleikja á tvo vegu
Sellerirót, rauðbeður, epli, kryddjurtir
Rub 23
Rabarbarasorbet
1862 Nordic Bistro
Lambafilet & brasseraður lambaskanki, gulrót, rófa, fondant, ertur, bláberjabætt lambajus
Múlaberg
Hvítt súkkulaði, súkkulaði & ribsber
Strikið
Sætir molar
Lostæti Akureyri & Sesambrauðhús Reyðarfirði
Kaffi og líkjör
Miðaverð er 16.000-
Upplýsingar & borðapantanir í síma 696-4447, Júlía.
Óskum eftir að miðar verði greiddir með peningum og sóttir á Hótel Kea fimmtudaginn 9. okt. milli kl. 13-18.
/KM-Norðurland
Mynd: úr safni
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins