Vertu memm

Kristinn Frímann Jakobsson

Hátíðarkvöldverður Klúbbs Matreiðslumeistara á Norðurlandi

Birting:

þann

Akureyri

Akureyri

Logo Klúbbur Matreiðslumeistara KMHátíðarkvöldverður Klúbbs Matreiðslumeistara á Norðurlandi verður haldin á Hótel Kea klukkan 19:00, 10. október, til styrktar Krabbameinsfélagi Norðurlands.

Matseðillinn og ábyrgðaraðilar á hverjum rétti fyrir sig eru eftirfarandi:

Fordrykkur & Canapé

Síld, kjúklingalifur, nauta þynnur, tómatsúpa, rækjur
Rauðka Siglufjörður

Þorskur & bláskel
Salka Húsavík

Gæsaseyði & ostakex
MA Akureyri

Bleikja á tvo vegu
Sellerirót, rauðbeður, epli, kryddjurtir
Rub 23

Rabarbarasorbet
1862 Nordic Bistro

Lambafilet & brasseraður lambaskanki, gulrót, rófa, fondant, ertur, bláberjabætt lambajus
Múlaberg

Hvítt súkkulaði, súkkulaði & ribsber
Strikið

Sætir molar
Lostæti Akureyri & Sesambrauðhús Reyðarfirði

Kaffi og líkjör

Miðaverð er 16.000-

Upplýsingar & borðapantanir í síma 696-4447, Júlía.

Óskum eftir að miðar verði greiddir með peningum og sóttir á Hótel Kea fimmtudaginn 9. okt. milli kl. 13-18.

 

/KM-Norðurland

Mynd: úr safni

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið