Uppskriftir
Gullmolar
1 1/2 bolli hveiti
3/4 tsk. matarsódi
3/4 tsk. salt
3/4 bolli púðursykur, þéttfullur
3/4 bolli smjör, mjúkt
1 egg
1/2 tsk. vanilla
11/2 bolli súkkulaðidropar
1 bolli pecanhnetur, grófsaxaðar
Hitið ofhinn í 190° C. Blandið saman í stórri skál hveiti, matarsóda og salti; setjið til hliðar. Þeytið púðursykur og smjör þar til það er létt (3-5 mínútur). Bætið egginu og vanillu út í; blandið vel saman.
Hrærið þessu smátt og smátt saman við þurrefhin. Hrærið súkkulaðidropunum og pecanhnetunum saman við. Setjið með teskeið á ósmurðar plötur. Bakið í 8—10 mínútur.
Látið standa í 2 mínútur áður en kökurnar eru teknar af plötunni, látið kólna alveg.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin
-
Markaðurinn20 klukkustundir síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10