Það kannast eflaust flestir bjóráhugamenn á Íslandi við bruggghúsið í Ölvisholti sem framleiðir Skjálfta, Freyju, Móra og Lava ásamt árstíðabundnum bjórum. Síðustu misseri hefur hróður þessarar...
Hótel Geysir og Jacobs Crekk bjóða til hátíðarkvöldverðar laugardagskvöldið 3. október á Hótel Geysi til styrktar Grensásdeildar. Hátíðarkvöldverðurinn verður undir stjórn matreiðslumeistarann Bjarka Hilmarsson og er...
Þarna hefur verið verslunarrekstur svo langt sem ég man fyrst nýlenduvöruverslun en seinni árin fiskbúð og sú sem um er rætt hefur verið starfandi síðan í...
Óhætt er að segja að þessi keppni hafi fengið fljúgandi start, því 44 aðilar skiluðu inn kökum í keppnina og voru dómarar í vanda staddir að...
Garri ehf hefur tekið yfir umboð fyrir sölu og innflutning á Bardinet matreiðsluvínum, sem um árabil hafa verið staðalbúnaður í öllum helstu eldhúsum landsins. Bardinet matreiðsluvín...
haldinn þriðjudaginn 6. október n.k. í Ölgerðinni kl. 18.00 stundvíslega. Dagskrá fundarins helgast af tilefninu og munu Ölgerðarmenn sýna okkur þessar glæsilegu nýju höfuðstöðvar og vöruhús....
Þarna hefur verið verslunarrekstur svo langt sem ég man fyrst nýlenduvöruverslun en seinni árin fiskbúð og sú sem um er rætt hefur verið starfandi síðan í...
Starf Ungkokka Íslands er farið á fullt og nóg af verkefnum framundan sem þið munið fá að fylgjast með. UKÍ er hópur ungra matreiðslumanna og matreiðslunema...
Vöknuðum fyrir allar aldir að mínu mati, skveruðum okkur og voru mættir á veitingastaðinn rétt fyrir hálf átta að morgni til. Það var svalt loftið á...
Hann Gunnlaugur Guðmundsson matreiðslumeistari til margra ára hefur hafið störf hjá Sjávarréttum Júlls sem framleiðslu og þróunarstjóri fyrir Íslenskan markað. Hann Gunnlaugur er landsþekktur meistari...
Spírað og þurrkað bygg Það kannski ótrúlegt til þess að hugsa en bjórgerð er orkufrek framleiðsla. Ferlið við að láta byggið spíra við 55°c og þurrka...
Eðal kræklingurÚr myndasafniMyndin tengist fréttinni ekki beint Á þriðjudaginn 29. september 2009 klukkan 15°° verður fræðslufundur á vegum MAST en lagt verður áhersla á kræklingin og allt sem...