Almar bakari hefur opnað nýtt útibú sem staðsett er við Larsenstræti á Selfossi. Bakaríið og kaffhúsið býður upp á 50 manns í sæti og vöruúrval er...
Fullkominn sítrónuunaður. Franskara getur það ekki verið. Þessi uppskrift er frá Marco Pierre White (MPW Recipes). 3-4 kökur (Stór uppskrift) 1 kg Hveiti 350 gr Flórsykur...
Þessa köku lærði ég að gera hjá Ítölskum kokki sem vann með mér 3 daga í veiðihúsinu í Kjarrá, Þverárhlíð. Þessi kokkur sýndi mér nýja hlið...
Vefverslun Garra er nú orðin eins árs og hefur náð alveg hreint undraverðum árangri á sínu fyrsta ári. Alls fara nú 55% viðskipta í gegnum nýju vefverslunina....
Matarbarinn er nýr veitingastaður, en hann er staðsettur við Laugaveg 178 við hliðina á gamla Sjónvarpshúsinu. Eigandi staðarins er Magnús Ingi Magnússon matreiðslumeistari betur þekktur sem...
Vara vikunnar að þessu sinni hjá Ásbirni Ólafssyni ehf. er fersk kókospúrra frá Ponthier. Kókospúrran er kælivara og er því tilbúin til notkunar hvenær sem þér...
Þessi kaka var á matseðlinum í Grillinu á Hótel Sögu þegar ég vann þar. Mjög góð kaka og er best volg. Ég setti þessa uppskrift saman...
Frosti Olgeirsson er veitingastjóri á Hannes Boy og Rauðku hjá Sigló veitingar á Siglufirði. Frosti er 32 ára en hann bjó á uppeldisárum sínum í Frakklandi...
Sjónvarps-, og Michelin kokkurinn Gordon Ramsay er staddur hér á Íslandi. Hann er þessa stundina við veiðar í ónefndri á, að því er fram kemur á...
Veitingastaðurinn Heimsendi á Patreksfirði hefur verið opnaður að nýju eftir tveggja ára hlé. Kokkavaktina standa Þórir Snær Guðjónsson sem lærði fræðin sín á Holtinu og Una...
Um 300 unglingar og umsjónarmenn af öllu landinu komu saman á landsmóti unglingadeilda Landsbjargar á Siglufirði í lok júní s.l. Landsmótið, sem stóð yfir í þrjá...
Matvælastofnun varar við neyslu á grísahakki vegna gruns um salmonellu. Fyrirtækið Stjörnugrís ehf. hefur, í samráði við Matvælastofnun, innkallað af markaði eina framleiðslulotu af grísahakki úr...