Vegna takmarkaðra sæta á Diplmoatico Master class sem verða á miðvikudag og fimmtudag þá verðum við biðja fólk um að skrá sig með því að senda...
Vörur vikunnar hjá Ásbirni Ólafssyni ehf. eru að þessu sinni með aðeins öðru sniði heldur en verið hefur en þær eru Cordon Bleu frá Fleisch-Krone og...
Forréttur fyrir 4 300 gr laxastykki 100 gr reyktur lax 2 msk sýrður rjómi 2 msk saxaður graslaukur 2 msk saxaður laukur svartur pipar úr kvörn...
Innihald: 2 lítrar blóð 1400 gr rúgmjöl 150 gr haframjöl 150 gr hveiti 1 L vatn 50 gr salt 800 gr mör Aðferð: Blóðið er þynnt...
Það var greinilega farið að styttast í haustið þegar við skutumst inn á Kex fyrir ekki svo löngu, framhjá úlpuklæddum reykingaeftirlegukindum sem reyndu að finna sér...
Saffran veitingastaðirnir hafa fengið til liðs við sig meistarakokkana Viktor Örn Andrésson og Hinrik Lárusson sem munu sjá um að þróa nýja rétti á matseðlinum ásamt...
Afkastamiklar og öflugar. Fyrir stór sem smá eldhús og mötuneyti eða matvinnslur. Allar nánari upplýsingar hjá sölumönum í síma 535 1300
Innihald: 1 kg lambalifur (ca. 2 lifrar) 450 gr rúgmjöl 250 gr nýru (eða 4 stk.) 150 gr haframjöl 150 gr hveiti 750 gr mjólk 500...
Bakarar og kökugerðarmenn Markmið námskeiðsins er að þjálfa dessertkökugerð frá grunni. Á námskeiðinu er lögð áhersla á glaze og spreyjaðar kökur með súkkulaði. Þátttakendur vinna mismunandi...
Guðmundur Ingi Guðbrandsson, umhverfis- og auðlindaráðherra hefur ákveðið að hrinda af stað verkefnum sem ætlað er að vinna gegn matarsóun á Íslandi. Verkefnin eru liður í...
Undanfarin misseri hefur Humarsalan verið að styrkja sig í dreifingu á ferskum fiski frá sterkum framleiðendum eins og Skinney Þinganes. Nú höfum við hágæða bleikju inni...
Rekstrarfélag veitingastaða Ruby Tuesday, sem starfræktir voru á tveimur stöðum, var úrskurðað gjaldþrota þann 12. september s.l. Félagið, RK20 ehf. áður Ruby ehf., var í eigu...