Heilbrigðisráðherra hefur ákveðið breytingar á sóttvarnaráðstöfunum sem taka gildi 18. mars og byggja í meginatriðum á tillögum sóttvarnalæknis. Þær fela fyrst og fremst í sér auknar...
Heering var stofnað árið 1818 af Peter F. Heering, ungum kaupsýslumanni sem verslaði með nýlenduvörur í Kaupmannahöfn. Hann sá möguleika í þessari gömlu uppskrift af kirsuberjalíkjör...
Brút er nýr veitingastaður í miðbæ Reykjavíkur sem opnar í sumar. Brút verður staðsettur á jarðhæð við pósthússtræti 2, á hótelinu 1919. Nafnið er vísun í...
Neytendastofa vekur athygli á að í dag er evrópski neytendadagurinn. Í tilefni hans hefur framkvæmdastjórn Evrópusambandsins birt niðurstöður könnunar á aðstæðum neytenda sem sýnir m.a. áhrif...
Decoris 2021 línan komin í hús. Allar nánari upplýsingar í vefverslun Danco.is hér.
Í Stutta viðtalinu hjá Vinleit.is er framreiðslumeistarinn Þorleifur „Tolli“ Sigurbjörnsson, einn færasta vínsérfræðing á landinu, en þar er hann spurður meðal annars út í Gyllta glasið...
Veitingastaðurinn ÉTA í Vestmannaeyjum mun flytja úr Strandveg 79 næstkomandi helgi og færa sig yfir á Ölstofu Brothers Brewery sem staðsett er við Bárustíg 7, en...
Ómótstæðilegt stökkt kjúklingaschnitzel með hvítlaukssósu og kartöflusmælki. Heimilismatur eins og hann gerist bestur en tekinn aðeins lengra með panko brauðraspi sem er stökkari en hefðbundinn brauðraspur...
Bakaður camembert – pikklaður rauðlaukur, tómatar og hunangssinnep. Mynd: Torgið Restaurant Nú gefst fagmönnum, sælkerar (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af...
Það styttist óðum í páskana, enda ekki nema um þrjár vikur þar til þeir halda innreið sína. Mikið er um að vera hjá Sætt og Salt...
Mikill fjöldi fótboltakrakka og foreldrar þeirra fengu óvænt inni á Hótel Laugarbakka eftir að þjóðveginum var lokað í Húnavatnssýslum vegna veðurs í gær. Krakkarnir eru á...
Við spyrjum lesendur veitingageirans: Hversu vel ertu að þér í vínbransanum? Kerfið sér síðan um að birta réttu niðurstöðuna við lokaspurninguna. Gangi ykkur vel.