2 gæsabringur 1dl sykur 1dl salt 1dl nítritsalt Þessu er blandað saman, hyljið bringurnar og látið standa í stofuhita í 4-5 tíma og skolið þær svo...
Úrslitakeppni bakaranema verður haldin í Hótel- og Matvælaskólanum í dag 21. október og á morgun 22. október. Keppendur eru: Stefanía Malen Guðmundsdóttir, Bæjarbakarí Finnur Guðberg Ívarsson,...
Á námskeiðinu er fjallað um bjór, um bjórgerð, bjórsögu og um pörun á bjórs við mat. Nánari upplýsingar hér og skráning hér. Mynd: úr safni
Íslensku kjötsúpunni verður gert hátt undir höfði með árlegum Kjötsúpudegi fyrsta vetrardag, laugardaginn 23. október næstkomandi og hefst klukkan 13.00 þar sem kjötsúpur í mismunandi búningi...
Hér er á ferðinni spennandi ný vara undir merki TABASCO®, kryddaður tómatsafi. Tómatsafinn er mildur og góður og ætti því að henta sem flestum. Safinn er...
Tandur býður upp á mikið úrval af einnota umbúðum frá Vegware. Allar vörur Vegware eru vottaðar jarðgeranlegar. Þær mega því fara beint í lífrænt þar sem...
500 g soð 440 g svínafita 400 g gæsakjöt 330 g svínalifur 50 g koníak 40 g hveiti 30 g undanrennuduft 15 g kryddblanda 10 g...
Matvælastofnun varar við einni framleiðslulotu af Mama tom yum pork sem fyrirtækið Lagsmaður flytur inn vegna glerbrots. Fyrirtækið hefur innkallað vöruna af markaði í samráði við...
Ársfundur Barþjónaklúbbs Íslands verður haldin í kvöld þriðjudaginn 19. oktober klukkan 19:00 á Bragganum. Margt verður á dagskrá en þar á meðal verða kosið til forseta...
Góðar mottur hreinsa bleytu, sand og slabb undan skóm. Gólfið þitt er hreinna og viðhald minna með góðar mottur við innganginn. Þriggja mottu kerfið Þrjár mottur...
Almennar fjöldatakmarkanir verða 2.000 manns, grímuskyldu verður aflétt, opnunartími veitingastaða lengdur um klukkustund og skráningarskyldu gesta aflétt. Regla um nándarmörk verður áfram 1 metri. Þetta er...
Nú á dögunum fór fram forkeppni bakaranema, þar sem 8 bakaranemar kepptu, en keppnin fór fram í bakaradeild stofu v207 í Hótel- matvælaskólanum í Menntaskólanum í...