Freisting
Food & Fun Gala Event á Nordica
Gala kvöldverður Food & Fun verður haldinn á morgun laugardaginn 25 febrúar 2006 á Nordica hótel. Von er á um 480 manns í mat.
Freisting.is hefur greint frá áður að á laugardaginn sjálfan verður haldinn alþjóðleg keppni Food & Fun matreiðslumeistara í Listasafni Reykjavíkur í Hafnarhúsinu , sem opin verður öllum áhugamönnum um eldamennsku og matarmenningu. En um kvöldið verður verðlaunaafhendingin á Galakvöldverðinum á Nordica hótelinu.
Eftir Galakvöldverðin og verðalaunaafhendingunni, verður haldið glæsilegt ball á Nordica og skemmtikraftarnir Eyvi Kristjáns og Íslands eina von koma til með að spila á ballinu ásamt stórsöngvaranum Björgvini Halldórssyni. Um 2.000 boðsgestir verða á ballinu.
Hér fyrir neðan er matseðillinn á Galakvöldverðinum á Nordica
Food & Fun Gala Event á Nordica hóteli
Canapées
Djúpsteikt þorskroð með aioli
Harðfiskur með þeyttu smjöri
Síld á rúgbrauði með dilli og eplum
Reykt bleikjufrauð
Grafið lamb og fetaostur
Matseðill
Humar
Steiktur leturhumar með piparrótarkrydduðu bankabyggi, humarfroðu, dillolíu og sítrussalti
Langoustine
Sautéed langoustine served with horseradish flavored organic barley, langoustine foam, dill oil and citrus sea salt
———
Naut
Heilsteiktar Nautalundir kryddaðar timian og rósmarin. framreitt með gljáðu rótargrænmeti, kartöfluterrínu, sveppaturni og rauðvínssósu
Beef
Whole roasted beef tenderloins flavored with thyme and rosemary. Served with root vegetables, potato terrine, timbale of mushrooms and redwine sauce
———
Skyr
Skyramizu Ísland með sultuðum bláberjum
Skyr
Skyramizu Ísland with blueberry compot
Mynd: foodandfun.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt9 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé