Vertu memm

Smári Valtýr Sæbjörnsson

Flott og áhugavert myndband frá Grillinu á Hótel Sögu og Bændablaðinu | Gullið komið í hús…

Birting:

þann

Atli Þór Erlendsson

Haustið er okkar draumatími. Bændurnir eru að taka upp haustuppskeruna og úrvalið er ótrúlegt. Hugmyndaflugið fer á fullt og nýir og spennandi réttir verða til

… segir í færslu á facebook síðu Grillsins.

Grillið birti myndband á facebook síðu sinni í dag, og er það liður í samstarfi við matreiðslumenn í Grillinu á Hótel Sögu og Bændablaðsins og er nú grænmetið sem er í kastljósinu. Í byrjun myndbandsins segir Atli Þór Erlendsson vaktstjóri Grillsins frá íslenska grænmetinu sem notað er í Grillinu og eldar girnilega rétti. Sigurður Helgason yfirmatreiðslumaður Grillsins spjallar við bændurna Ingólf Guðnason, Sigrúnu Elfu Einarsdóttur og Eirík Ágústsson, en þau hafa meðal annars séð um að rækta grænmeti fyrir Hótel Sögu til fjölda ára eða allt frá árinu 1989.

Hér að neðan er myndbandið og færslan frá facebook síðu Grillsins:

 

Mynd: Skjáskot úr myndbandi.

/Smári

Taggaðu okkur á Instagram: #veitingageirinn og myndirnar birtast sjálfkrafa á forsíðunni.

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið