Vertu memm

Keppni

Evrópumeistaramótið í kokteilagerð – Grétar Matt: „að sjálfsögðu ætla ég mér taka bikarinn heim…“

Birting:

þann

Grétar Matthíasson, Íslandsmeistari í kokteilagerð og Teitur Riddermann Schiöth, forseti Barþjónaklúbbs Íslands

Grétar Matthíasson, Íslandsmeistari í kokteilagerð og Teitur Riddermann Schiöth, forseti Barþjónaklúbbs Íslands

Teitur Riddermann Schiöth, forseti Barþjónaklúbbs Íslands og Grétar Matthíasson, Íslandsmeistari í kokteilagerð eru mættir til Tírana í Albaníu til þess að taka þátt á Evrópumeistaramótinu í kokteilagerð.

Keppt er í „Long Drink“ flokki og „flair“ en Ísland mun keppa í hinu fyrrnefnda. Grétar mun stíga á stokk í kvöld með drykkinn sinn „Mombay Mandarin“ en hann inniheldur Star of Bombay gin, Limoncello, mandarínu purée, eplasafa, Monin greip sýróp og salín salt upplausn.

Þá er hann skreyttur með lime berki, appelsínu berki, sítrónu berki, strám og kokteilpinna, en þetta er allt saman skorið og sett saman í fallega skreytingu.

„Ég er vel stemmdur fyrir kvöldinu og hlakka mikið til að stíga á svið“

segir Grétar og glottir og bætir við:

„að sjálfsögðu ætla ég mér taka bikarinn heim! Ég setti mér markmið í byrjun árs að ná 3 titlum þetta árið, Íslandsmeistaratitilinn sem er kominn í höfn, Evrópumeistaratitilinn í kvöld og svo Heimsmeistarann seinna í ár.“

Heimsmeistaramótið í kokteilagerð verður haldið í Róm í nóvember á þessu ári.

Hægt verður að fylgjast með Grétari á Instagram reikningi barþjónaklúbbsins, en þar fer fram bein útsending hér.

Mynd: aðsend

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið