Bocuse d´Or
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands?
Leitin er hafin að næsta keppanda í Bocuse d´Or matreiðslukeppnina.
Umsóknarfrestur er til 10. apríl 2019. Áhugasamir sendið mail á [email protected]
Bocuse d´Or Evrópa fer fram í Talinn í júní 2020.
Þar munu tuttugu keppendur frá jafnmörgum Evrópulöndum keppa um að komast til Lyon í janúar 2021.
Hæfniskröfur:
- Hafa keppt í matreiðslukeppnum áður.
- Brennandi áhugi og metnaður á matreiðslu.
Það sem umsækjandinn þarf að gera:
- Finna sér aðstoðarmenn (sá sem er í búrinu má ekki vera 22 á árinu 2021)
- Hanna og þróa æfingaplan (keppandi æfir í Fastus og allt hráefni er kostað af Bocuse d´Or Akademíunni).
- Velja sér þjálfara.
Í verðlaun fyrir þann sem vinnur forkeppni Bocuse d´Or á Íslandi.
- 350 þúsund króna styrkur fyrir hönnunn og smíði á keppnis fati.
- 150.000 kr úttektarheimild í Fastus.
- Æfingagallar frá Kentaur
- Hönnun og form frá merkingu að upphæðinni 500.000 kr.
- Fær fullann stuðning og aðgang að Bocuse d´Or Akademíu Íslands, auk þess að gerast meðlimur í Bocuse d´Or Akademíu Íslands.
-
Frétt3 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni5 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Gleðileg jól, kæru lesendur – Veitingageirinn.is þakkar fyrir sig
-
Kokkalandsliðið5 dagar síðan
Jólakveðja frá Kokkalandsliðinu og Klúbbi matreiðslumeistara – Vídeó
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Jólakveðja frá Leiðtoga matvæla- og veitingagreina