Bocuse d´Or
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands?
Leitin er hafin að næsta keppanda í Bocuse d´Or matreiðslukeppnina.
Umsóknarfrestur er til 10. apríl 2019. Áhugasamir sendið mail á [email protected]
Bocuse d´Or Evrópa fer fram í Talinn í júní 2020.
Þar munu tuttugu keppendur frá jafnmörgum Evrópulöndum keppa um að komast til Lyon í janúar 2021.
Hæfniskröfur:
- Hafa keppt í matreiðslukeppnum áður.
- Brennandi áhugi og metnaður á matreiðslu.
Það sem umsækjandinn þarf að gera:
- Finna sér aðstoðarmenn (sá sem er í búrinu má ekki vera 22 á árinu 2021)
- Hanna og þróa æfingaplan (keppandi æfir í Fastus og allt hráefni er kostað af Bocuse d´Or Akademíunni).
- Velja sér þjálfara.
Í verðlaun fyrir þann sem vinnur forkeppni Bocuse d´Or á Íslandi.
- 350 þúsund króna styrkur fyrir hönnunn og smíði á keppnis fati.
- 150.000 kr úttektarheimild í Fastus.
- Æfingagallar frá Kentaur
- Hönnun og form frá merkingu að upphæðinni 500.000 kr.
- Fær fullann stuðning og aðgang að Bocuse d´Or Akademíu Íslands, auk þess að gerast meðlimur í Bocuse d´Or Akademíu Íslands.
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni3 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Keppni4 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Úrvalslið veitingageirans fagnaði opnun þriggja nýrra veitingastaða á Keflavíkurflugvelli – Myndir