Bocuse d´Or
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi fyrir Íslands hönd?
![Bocuse d´Or 2017](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2017/01/verdlaunpall-1024x683.jpg)
Íslenska teymið fagnaði vel og innilega. Viktor fékk brons á Bocuse d’Or sem haldin var í janúar s.l.
F.v. Hinrik Örn Lárusson aðstoðarmaður Viktors, Viktor Örn Andrésson Bocuse d´or keppandi, Sturla Birgisson dómari fyrir Íslands hönd, Sigurður Helgason þjálfari og Orjan Johannessen forseti dómnefndar
Leitin er hafin að næsta keppanda í Bocuse d´Or 2018-2019
Bocuse d´Or Evrópa fer fram í Turin á Ítalíu 10. – 12. júní 2018. Þar munu tuttugu keppendur frá jafnmörgum evrópulöndum keppa um að komast í Bocuse d´or heimsmeistarakeppnina í Lyon, janúar 2019.
Hæfniskröfur:
- Hafa keppt í matreiðslukeppni áður.
- Brennandi áhugi og metnaður á matreiðslu.
Það sem umsækjandinn þarf að gera:
- Finna sér aðstoðarmenn ( sá sem er í búrinu má ekki vera 22 á árinu).
- Gera metnaðarfullt æfingarplan fyrir 1. janúar 2018.
- Finna sér þjálfara.
Bocuse d´Or kandídat Íslands 2018-2019 fær í verðlaun:
- 300 þúsund króna styrkur fyrir hönnun og smíði á keppnis fati.
- 150.000 kr úttektarheimild í Fastus.
- Æfingagallar frá Kentaur.
- Aðgangur að Merkingu við smíð á formum.
- Fær fullan stuðning og aðgang að Bocuse d´or akademíunni, auk þess að gerast meðlimur í Bocuse d´or akademu Íslands.
Umsóknarfrestur er til 16. júní 2017.
Áhugasamir sendið mail á [email protected] og/eða [email protected]
Ef spurningar vakna og menn vilja forvitnast um æfingarferlið og keppnina endilega hafið samband við okkur. Viktor: 852-6757 eða Sigga Helga: 820 -9933.
Bestu kveðjur,
Bocuse d´Or akademian
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt4 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt5 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala