Bocuse d´Or
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi fyrir Íslands hönd?
![Bocuse d´Or 2017](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2017/01/verdlaunpall-1024x683.jpg)
Íslenska teymið fagnaði vel og innilega. Viktor fékk brons á Bocuse d’Or sem haldin var í janúar s.l.
F.v. Hinrik Örn Lárusson aðstoðarmaður Viktors, Viktor Örn Andrésson Bocuse d´or keppandi, Sturla Birgisson dómari fyrir Íslands hönd, Sigurður Helgason þjálfari og Orjan Johannessen forseti dómnefndar
Leitin er hafin að næsta keppanda í Bocuse d´Or 2018-2019
Bocuse d´Or Evrópa fer fram í Turin á Ítalíu 10. – 12. júní 2018. Þar munu tuttugu keppendur frá jafnmörgum evrópulöndum keppa um að komast í Bocuse d´or heimsmeistarakeppnina í Lyon, janúar 2019.
Hæfniskröfur:
- Hafa keppt í matreiðslukeppni áður.
- Brennandi áhugi og metnaður á matreiðslu.
Það sem umsækjandinn þarf að gera:
- Finna sér aðstoðarmenn ( sá sem er í búrinu má ekki vera 22 á árinu).
- Gera metnaðarfullt æfingarplan fyrir 1. janúar 2018.
- Finna sér þjálfara.
Bocuse d´Or kandídat Íslands 2018-2019 fær í verðlaun:
- 300 þúsund króna styrkur fyrir hönnun og smíði á keppnis fati.
- 150.000 kr úttektarheimild í Fastus.
- Æfingagallar frá Kentaur.
- Aðgangur að Merkingu við smíð á formum.
- Fær fullan stuðning og aðgang að Bocuse d´or akademíunni, auk þess að gerast meðlimur í Bocuse d´or akademu Íslands.
Umsóknarfrestur er til 16. júní 2017.
Áhugasamir sendið mail á [email protected] og/eða [email protected]
Ef spurningar vakna og menn vilja forvitnast um æfingarferlið og keppnina endilega hafið samband við okkur. Viktor: 852-6757 eða Sigga Helga: 820 -9933.
Bestu kveðjur,
Bocuse d´Or akademian
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Keppni9 klukkustundir síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni2 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný