Vertu memm

Markaðurinn

Einstaklega vel heppnuð árshátíð hjá Garra

Birting:

þann

garri99976

Garri heildverslun, sem fagnar 40 ára afmæli sínu á þessu ári, bauð starfsfólki og mökum í árshátíðarferð til Belgíu í lok september. Tveir af stærstu birgjum Garra, Ardo og Vandemoortele, sem hafa höfuðstöðvar í Belgíu tóku einstaklega vel á móti þeim. Tveimur dögum var eytt í Brugge, mikilvægri hafnarborg í Vestur-Flæmingjalandi en árshátíðarkvöldið sjálft var í stærstu og fjölmennustu borg Belgíu, Antwerpen.

Í ferðinni nutu starfsmenn allra þeirra helstu dásemda sem Belgía býður upp á í mat og drykk og heimsóttu meðal annars eitt elsta og virtasta brugghúsið í Brugge, De Halve Maan, sem er heimsþekkt fyrir hágæða bjórinn sinn. Jafnframt heimsóttu þau Ardo verksmiðjuna í Ardooie en Ardo er þekkt fyrir hágæða framleiðslu á frosnu grænmeti, ávöxtum og kryddum. Starfsfólk Garra fékk þar að skoða framleiðsluferlið allt frá því að grænmetið er tekið upp á ökrunum og þar til því er pakkað og flutt úr djúpfrystilager Ardo og til birgja út um allan heim.

Hátindur ferðarinnar var árshátíðin sjálf sem var haldin á Huis De Colvenier, heimsklassa veitingastað í Antwerpen sem leggur mikla áherslu á heildar upplifun matargesta, með opnu eldhúsi þar sem gestir geta fylgst með kokkunum og hráum “rustic” vínkjallara þar sem gestum er boðið upp á fordrykk. Fulltrúar frá brauð – og bakkelsis framleiðandanum Vandemoortele, sem er eins og Ardo einn af stærstu birgjum Garra, voru með í för um kvöldið og skemmtu árshátíðargestir sér konunglega og nutu bæði mats og drykks jafnt við upplifun.

Nú þegar er 25% af orkunotkun Ardo framleidd á staðnum með því að endurnýta þær náttúruauðlindir sem falla til í framleiðslunni og framleiða úr þeim metangas. Markmið Ardo er að auka það jafnt og þétt næstu ár. Þessi mynd er af því svæði þar sem þessi endurvinnsla á sér stað og er umbreytt t.d. í gas. Það voru margir sem reyndu að halda inni í sér andanum þegar gengið var um þetta svæði því lyktin var ekki sú besta í heimi.

Nú þegar er 25% af orkunotkun Ardo framleidd á staðnum með því að endurnýta þær náttúruauðlindir sem falla til í framleiðslunni og framleiða úr þeim metangas. Markmið Ardo er að auka það jafnt og þétt næstu ár. Þessi mynd er af því svæði þar sem þessi endurvinnsla á sér stað og er umbreytt t.d. í gas. Það voru margir sem reyndu að halda inni í sér andanum þegar gengið var um þetta svæði því lyktin var ekki sú besta í heimi.

Að sögn Magnúsar R Magnússonar framkvæmdastóri Garra þá var ferðin einstaklega vel heppnuð og fróðleg.

Garri vill að lokum koma á framfæri þakklæti til viðskiptavina fyrir biðlund meðan fyrirtækið var lokað.

Fleiri myndir frá árshátíðinni er hægt að skoða með því að smella hér.

 

Myndir: af facebook síðu Garra.

/Smári

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið