Markaðurinn
Denis í jólaskapi – Jólaleg lambauppskrift
Jólin nálgast óðfluga og hvað er betra en lambakjöt um jólin eða í jólaundirbúningnum. Denis Grbic matreiðslumaður á Hótel Sögu, Kokkalandsliðsmaður og Kokkur ársins 2016 kann svo sannarlega tökin á þessu.
Snarar hér fram girnilegri uppskrift af lamba innralæri á milli þess sem hann eldar fyrir gesti hótelsins og æfir með Kokkalandsliðinu fyrir heimsmeistarmót í matreiðslu 2018.
Denis Grbic, chef at Grillið restaurant in Reykjavík swears this Icelandic Lamb Inner thigh recipe is perfect for Christmas! A perfect meal for two – who would you share it with on Christmas eve?
Posted by Icelandic Lamb on Tuesday, 28 November 2017
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Frétt3 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Lúxus á útsölu – Fairmont Grand Hotel selur innanstokksmuni fyrir breytingar – Talið vera stærsta uppboð sinnar tegundar í Evrópu
-
Frétt3 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Kaffipressan kaupir Kaffistofuna – styrkir sérkaffimenningu á Íslandi