Smári Valtýr Sæbjörnsson
Bakari með aðdáendaklúbb | Back Journal valdi Bernhöftsbakarí sem bakarí mánaðarins
Þýska bakarablaðið Back Journal valdi Bernhöftsbakarí í september útgáfu sinni bakarí mánaðarins. Fyrirsögnin á greininni er“ Bäcker mit Fanclub“ eða á okkar ylhýra móðurmáli „Bakari með aðdáendaklúbb“.
Back Journal er gefið út í 14.500 eintökum í mánuði hverjum og sent öllum bakaríum og konditorum í þýskalandi. Blaðið sérhæfir sig í umfjöllun um bakarí sem reka fleiri en einn sölustað og eru jafnframt framúrskarandi bakarí. Það má því vissulega segja að menn geti verið stoltir af þessum heiðri því aðeins 12 bakarí eru valin á ári hverju.
Miðað við fjölda bakaría í þýskalandi tæki því ein 1250 ár ef fjalla ætti um þau öll. Í samtali við Veitingageirann sagði Sigurður Már bakara- og konditormeistari hjá Bernhöftsbakarí að alltaf væri gaman að fá jákvæða umföllun. Sigurður gaf lesendum blaðsins uppskrift af íslenska snúðnum, sem er sérkenni okkar Íslendinga og þýskum bökurum þykir afar áhugaverður.
Sigurður var staddur ásamt stórum fjölda af íslenskum bökurum á bakarasýningunni Südback í Stuttgart í síðustu viku, og þar þekktu hann margir eftir umfjöllun blaðsins. Þess má líka geta að Bernhöftsbakarí var valið Konditori mánaðarins í fyrra sumar í blaðinu Café und Konditorei.
Fyrir þá sem eru vel að sér í þýsku, þá er hægt að lesa alla greinina í Back Journal með því að smella hér.
Mynd: skjáskot úr grein í Back Journal.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt5 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt5 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Frétt1 dagur síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda