Smári Valtýr Sæbjörnsson
Allt að 100% aukning á matarsölunni hjá Edinborg á Ísafirði
Eigendur Edinborgar á Ísafirði við Aðalstræti 7 hafa hægt og rólega aukið söluna hjá sér frá því að þeir tóku við staðnum fyrir rúmlega ári síðan. Eigendurnir eru bræðurnir Guðmundur H.Helgason matreiðslumeistari og Sigurður Arnfjörð framreiðslumeistari en þeir hafa á síðustu árum stimplað sig inn í vestfirskt samfélag, og þá ekki síst vestfirska ferðaþjónustu, svo eftir hefur verið tekið og eru til að mynda í öðru sæti á TripAdvisor.
Hvað telur þú vera skýringin á allt að 100% aukning á matarsölunni hjá ykkur?
Það kemur tvennt til greina, annað hvort er aukning á ferðamönnum á Ísafirði eða við erum að fá stærri bita af kökunni, og ég held að það sé sitt lítið af hvoru. Þá erum við að fá fína umfjöllun á tripadvisor og erum listaðir númer 2 á Ísafirði á eftir Tjöruhúsinu, sagði Guðmundur í samtali við veitingageirann.
Veitingageirinn.is óskaði eftir að fá vídeó af Sigurði að blanda kokteilinn Mojito innan við mínútu og var það hið minnsta mál hjá bræðrunum og hér er útkoman:
Mynd: af facebook síðu Edinborgar.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni3 dagar síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Frétt4 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bóndadagurinn nálgast