Markaðurinn
Arion banki velur að hafa val
Næstu mánuði er mikið um veisluhöld og starfsmannaviðburði hjá fyrirtækjum landsins. Við ætlum að vekja athygli á nokkrum fyrirtækjum sem eru að gera vel í að bjóða upp á vandaða áfengislausa valkosti á viðburðum á vegum fyrirtæksins.
Arion banki er stór vinnustaður þar sem vinnur fjölbreyttur hópur af fólki. Þar tíðkast að vera með stærri viðburði þar sem allt starfsfólk fyrirtækisins kemur saman og minni viðburði þar sem starfsfólk kemur saman í minni hópum eða með viðskiptavinum.
„Við byrjuðum að vinna með Akkúrat fyrir tveimur árum síðan og höfum passað það sérstaklega vel að starfsfólk hafi gott úrval af áfengislausum valkostum, bæði til að panta á minni viðburði og svo pössum við sjálf að hafa þá í boði á viðburðum á vegum fyrirtækisins.“
Ólöf Hanna segir að á einstaka viðburðum séu áfengislausu valkostirnir meira að segja vinsælli en þeir áfengu.
Það rímar við okkar reynslu hjá Akkúrat. Það býr til ánægt starfsfólk að bjóða upp á vandaða áfengislausa valkosti á viðburðum á vegum fyrirtækisins.
Samkvæmt nýlegri könnun sem við hjá Akkúrat gerðum með Maskína eru um 26% landsmanna sem velja að drekka ekki áfengi, tímabundið eða ótímabundið. Það á því við um stóra vinnustaði eins og fjölmenna veitingastaði að hluti gesta velur áfengislausa drykki og þá er góður siður að bjóða jafn vel þar og í þeim áfengu.
Arion banki býður upp á Blanc de Blancs frá Oddbird International og Blå frá Copenhagen Sparkling Tea Company á viðburðum á vegum fyrirtækisins.
Heimasíða: www.akkurat.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni2 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný