Vertu memm

Freisting

Sælkeraveisla í tilefni gagngerra breytinga á Vitanum í Sandgerði

Birting:

þann


Veitingahúsið Vitinn í Sandgerði

Margt var um manninn á Vitanum í Sandgerði um síðustu mánaðarmót, en boðið var til glæsilegrar veislu í tilefni opnunar eftir gagngerar breytingar. 

Nýir straumar fara nú um eldhúsið sem hefur allt verið endurnýjað og er áhersla lögð á sjávarrétti.  Ýmsar breytingar hafa einnig verið gerðar í salnum. 

Á næstunni verður boðið upp á óvenjulega uppákomu sem á án efa eftir að vekja athygli.  Nánar um það síðar.

Matseðill kvöldsins var eftirfarandi:

Sushi:

  • Nigiri með reyktum silung
  • Maki með ferskum lax
  • Maki með risarækjum
  • /með Wasabi, soya sósa og engifer

Heimabakað brauð og með því var borið fram:

  • Sólþurrkaðir tómatar
  • Marineraður fetaostur
  • Salsa fresca
  • Pestósósa
  • Marineraðar ólifur
  • 6. tegundir af ostum

Laxaskot með kampavínsvinaigrette

Rækjumús á hvítlauksbrauði

Auglýsingapláss

Léttristaður humar með papriku, frisée, shiso salati og tómatvinaigrette

Nauta carpaccio með furuhnetum, lambasalati og balsamic

Heitir réttir voru:

Jalapeno belgir

Ostafylltar ostastangir

Djúpsteiktar rækjur

Auglýsingapláss

Súkkulaðigosbrunnur með bönunum, anananas og jarðaberjum

Heimasíða Vitans er www.vitinn.is

Smellið hér til að skoða myndir frá veislunni

Mynd: Freisting.is | [email protected]

 

Auglýsingapláss

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið