Freisting
Sælkeraveisla í tilefni gagngerra breytinga á Vitanum í Sandgerði
Veitingahúsið Vitinn í Sandgerði
Margt var um manninn á Vitanum í Sandgerði um síðustu mánaðarmót, en boðið var til glæsilegrar veislu í tilefni opnunar eftir gagngerar breytingar.
Nýir straumar fara nú um eldhúsið sem hefur allt verið endurnýjað og er áhersla lögð á sjávarrétti. Ýmsar breytingar hafa einnig verið gerðar í salnum.
Á næstunni verður boðið upp á óvenjulega uppákomu sem á án efa eftir að vekja athygli. Nánar um það síðar.
Matseðill kvöldsins var eftirfarandi:
Sushi:
- Nigiri með reyktum silung
- Maki með ferskum lax
- Maki með risarækjum
- /með Wasabi, soya sósa og engifer
Heimabakað brauð og með því var borið fram:
- Sólþurrkaðir tómatar
- Marineraður fetaostur
- Salsa fresca
- Pestósósa
- Marineraðar ólifur
- 6. tegundir af ostum
Laxaskot með kampavínsvinaigrette
Rækjumús á hvítlauksbrauði
Léttristaður humar með papriku, frisée, shiso salati og tómatvinaigrette
Nauta carpaccio með furuhnetum, lambasalati og balsamic
Heitir réttir voru:
Jalapeno belgir
Ostafylltar ostastangir
Djúpsteiktar rækjur
Súkkulaðigosbrunnur með bönunum, anananas og jarðaberjum
Heimasíða Vitans er www.vitinn.is
Smellið hér til að skoða myndir frá veislunni
Mynd: Freisting.is | [email protected]
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Starfsmannavelta6 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin
-
Frétt2 dagar síðan
Fallist á allar kröfur MATVÍS í dómsmáli gegn Flame
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Ekta heimilismatur ofl. á góðu tilboði
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Grunnnámskeið í kokteilagerð – Langar þig að læra að búa til ljúffenga og girnilega kokteila?