KM
Aðalfundur og árshátíð Klúbbs Matreiðslumeistara
..verður haldin á Hótel Hamri v/ Borgarnes laugardaginn 3. maí n.k. ( ath. eigin bílar )
Dagskrá:
Kl. 11:30 Mæting, inntékk, súpa, salat og brauð í boði klúbbsins
Kl. 12:30 Aðalfundur hefst
Kl. 14:00 Makaprógramm m.a. leiksýningin Brák í Landnámssetrinu.
Kl. 16:30 Sameiginlegt kaffi í 30 mín
Kl. 18:00 Aðalfundi slitið
Kl. 19:00 Fordrykkur, borðhald og gaman fram á nótt.
Hátíðarkvöldverður með Ólympíumatseðli Landsliðs matreiðslumanna
Landsfrægir skemmtikraftar, glæsilegt happdrætti og við sjálf.
Gisting og morgunverður.
Verð per mann 7.500/-
Aukanótt kr 5000/- per mann.
Loka frestur er 15. apríl, en eftir það bætist við 5000 kr pr mann.
Vinsamlega athugið takmarkað gistirými og þvi gildir að fyrstur kemur, fyrstur fær.
Mikilvægt er að greiðsla berist strax með pöntun á
reikn.no: 0513-14-607764
kennitala: 571091-1199 og senda bankakvittun í tölvupósti, einnig skal taka fram eftirfarandi eða í sér pósti á :
[email protected] og [email protected]
1.
Aðalfundur:
fjöldi:
(ath. 0/- kr):
2.
Gisting:
fjöldi:
3.
Árshátíð:
fjöldi:
7500/- per mann (innif. gistinótt)
4.
Aukanótt í gistingu:
fjöldi:
5000/- per mann
Góða skemmtun
Skemmtinefnd KM:
Hafdís Ólafsdóttir s. 6985171
Brynjar Eymundsson s. 8444077
Hannes Garðarsson s. 8980729
Gunnlaugur Hreiðarsson s. 8216643
Steinar Davíðsson s. 8404054
-
Starfsmannavelta4 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun15 klukkustundir síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Wolt hefur sendingar á Stokkseyri og Eyrarbakka
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni2 dagar síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt3 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu