Markaðurinn
Tvö áhugaverð námskeið með bakarameistaranum James A. Griffin
James A. Griffin bakarameistari og kennari frá Írlandi verður hér á landi dagana 10. – 14. janúar nk. Laugardaginn 13. janúar heldur hann tvö námskeið fyrir bakara og kökugerðarmenn.
James A. Griffin mun halda tvö námskeið fyrir bakara og kökugerðarmenn laugardaginn 13. janúar nk. í Hótel- og matvælaskólanum í Kópavogi. Fyrra námskeiðið kallast Brauð og bakstursvörur, undirbúningur fyrir keppnir og er frá kl. 9 – 11. Seinna námskeiðið er dómaranámskeið fyrir bakara og er frá kl. 12 – 14. Smelltu á námskeiðin fyrir frekari upplýsingar og skráningu á námskeiðin á heimasíðu Idan.is hér.
James rekur Griffins Bakery í Galway á Írlandi, en bakaríið á sér langa sögu og var stofnað árið 1876 af lang- langafa James sem er sjötti ættliðurinn sem rekur bakaríið. James lauk námi í bakaraiðn árið 1985. Lauk námi í kennslufræði 2014, lauk B.Sc námi í „Baking and Pastry Arts Management“ árið 2015 og M.Sc í „New Product Development and Culinary Innovation“ árið 2016. Hann hefur auk þess tekið fjölda námskeiða tengt faginu. James hefur haldið fjölda „Masters class“ námskeiða tengt bakarafaginu á liðnum árum og verið dómari í alþjólegum keppnum bakara og kökugerðarmanna, skipulagt keppnir fyrir bakra og fl. James er kennari í bakaraiðn í hlutastöðu við Dublin Institute of Technology.
Það er mikill fengur fyrir bakara og kökugerðarmenn að fá James A. Griffin til landsins.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Veitingastaðurinn Parma flytur – Leó Máni: Við höfum fengið mjög góðar móttökur….
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Matarupplifun í jólapakkann – Dineout gjafabréf gildir á yfir 300 veitingastaði
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Ris a la mande ostakaka í glösum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýr ítalskur veitingastaður opnar á Laugaveginum
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Ferskur kavíar er kominn í hús
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ljúffengir léttkryddaðir andarleggir – fullkomin villibráð
-
Frétt3 dagar síðan
Afhendingartími eggja lengdur
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel12 klukkustundir síðan
Wok to Walk opnar á Íslandi – Einar Örn: það er mjög spennandi að taka þátt í opnuninni hér heima ….