Eftirréttur ársins
Sigurvegarar í Eftirréttur Ársins 2016
Úrslit eru ráðin í keppninni Eftirréttur ársins 2016 sem Garri hélt nú í sjöunda sinn á VOX Club Hilton Reykjavík Nordica.
Sigurvegari keppninnar í ár var Daníel Cochran Jónsson frá Sushi Samba sem hlýtur að launum námskeið hjá Chocolate Academy Cacao Barry í Evrópu.
Í öðru sæti lenti Íris Jana Ásgeirsdóttir frá Fiskfélaginu og í þriðja sæti Þorsteinn Halldór Þorsteinsson frá Vox.
Dómarar að þessu sinni voru þeir Karl Viggó Vigfússon sem jafnframt var yfirdómari, Alfreð Ómar Alfreðsson og Kent Madsen frá Cacao Barry.
Þema keppninnar að þessu sinni var „Dökkt súkkulaði & Rauð ber“. Keppendur leika sér að samsetningum á súkkulaði frá Cacao Barry, ávaxtapúrrum frá Capfruit og úrvals hráefni frá SOSA og KEN meðal annars. Gefin er einkunn m.a. fyrir samsetningar á hráefni, bragði, uppbyggingu, frumleika og framsetningu.
Að sögn Karls Viggós yfirdómara heldur keppnin áfram að vaxa ár frá ári og er gæðastaðallinn nú orðinn einstaklega hár. Keppendur leggja mikinn metnað í eftirréttina og er gaman að sjá blöndu af reyndum fagmönnum ásamt ungu og efnilegu fagfólki gefa allt í keppnina. Greinilegt er að áhugi á eftirréttagerð fer ört vaxandi hér á landi.
Hægt er að skoða myndir frá keppninni á Instagram og Facebook síðum Garra ásamt því að fylgjast með daglegum rekstri og ýmsum uppákomum hjá starfsmönnum fyrirtækisins.
Fleiri myndir frá keppninni verða birtar síðar.
Myndir: Garri.is
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Wolt hefur sendingar á Stokkseyri og Eyrarbakka
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni20 klukkustundir síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni23 klukkustundir síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 klukkustund síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý