Freisting
Haustfagnaður á Salatbarnum
Hinn árlegi haustfagnaður Salatbarsins var haldinn í 3. sinn nú á dögunum, en tilefnið er að fagna uppskeru haustins með veglegum hætti.
Boðið er upp á kjarngóðan og sígildan íslenskan mat td, kjötsúpu, blóðmör , lifrapylsa, svið, lifur, nýru sem bæði er á hefðbundinn máta sem nútímalegan, grænmeti átti sína fulltrúa í gulrótum, rófum ,sellerirót og hvítkáli að ógleymdri heimalöguðu rababarasultunni sem toppaði allt.
Ekki má gleyma sveppunum á alla kanta og berjunum, þá bæði kræki og aðalbláberja sem voru gerð góð skil á með svokölluðu silkiskyri. Á hinu kjarngóðu og sígilda íslenska hráefni væri gaman að sjá fleiri veitingamenn bæta þessu inn í flóruna hjá sér, en þeir þyrftu ekki að hafa þennan grófa mat heldur staðfæra hann miðað við þá línu sem staðurinn er á og má þar nefna staði sem hafa gert góð skil á íslensku hráefni eru t.d. Einar Ben , Vox Hilton, og Friðrik V á Akureyri, en þar hefur vel tekist til og mjög gott innlegg í matarflóru Íslands.
Silkiskyr ásamt kræki- og aðalbláberjum
Myndir: Sverrir Halldórsson | [email protected]
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Starfsmannavelta5 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Ekta heimilismatur ofl. á góðu tilboði