Freisting
Þeir bestu í besta súkkulaðiskóla í heimi
Hafliði Ragnarsson, Konfekt.is er einn af þeim sem er staddur núna í Frakklandi
Rjóminn af Íslenskum bökurum og matreiðslumönnum eru í Frakklandi þessa dagana, en þessir snillingar „sitja“ á skólabekk í súkkulaði Valrhona skólanum í Tian herimtage þar sem kennsla hófst s.l. sunnudag og hefur verið alla vikuna, en þeir eru væntanlegir heim á morgun.
Þessi fríði hópur er að læra um leyndardóma súkkulaðsins undir leiðsögn Frédéric Bau kennara sem er eins og kunnugt er einn af þeim bestu í heimi í eftirréttargerð og er frumkvöðull í ýmsum aðferðum í gerð eftirrétta.
Bjarni Gunnar Kristinsson yfirmatreiðslumaður Grillsins er meðal þeirra sem er staddur í Frakklandi núna og hefur hann sett inn fjölmargar myndir frá ferðinni á myndasíðu sína.
Smellið hér til að skoða herlegheitin
Það er GV heildverslun sem stendur fyrir ferðinni.
Eftirtaldir veitingastaðir og bakarí sendu fulltrúa frá sér:
-
Mosfellsbakarí
-
Sandholt Bakarí
-
Cafe conditori
-
Sjávarkjallarinn
-
Grillið
-
Silfur
-
Nordica Hilton
-
Orkuveitan
-
Hótel Holt
-
Argentína
-
GV
Og fulltrúar þessara staða eru:
Hafliði, Ásgeir, Bjarni, Þráinn, Siggi ívars, Jói, Arnar, Daníel, Viggó, Alfreð, Stefán viðars, Binni og Friðgeir
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or22 klukkustundir síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Keppni2 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla