Uncategorized
Nýr liður hjá Smakkarinn.is
|
Nýr liður hefur litið dagsins ljós á heimasíður Smakkarinn.is sem ber heitið „Kokkurinn og vínþjónninn“.
Stefán Guðjónsson vínþjónn og einn þekktasti vínspekúlant Íslands kemur til með að velja vín sem passar vel með matseðlinum og uppskriftunum og velur eitt undir 2,000,- kr. og annað vín yfir 2,000,- kr.
Matreiðslumaður í þessu tilfelli er Einar Gústavsson sem þarf vart að kynna fyrir veitingageiranum, en hann hefur heillað marga matargesti í gegnum árin með sinni einstöku matseld. Einar starfaði meðal annars til fjölda ára á Apótekinu Bar Grill og þar næst hjá Sigga Hall á Óðinsvé og nú starfar hann sem yfirmatreiðslumaður á veitingahúsinu Einari Ben og hóf hann störf þar í júlí s.l.
Fréttaritari mælir með góðri kvöldstund á veitingastaðnum Einari Ben og sælkerar ættu að kynna sér nánar matseðilinn.
Smellið hér til að skoða uppskriftirnar og hvaða vín Stefán mælir með.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Frétt2 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Pistlar2 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s
-
Bocuse d´Or23 klukkustundir síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or