Kokkalandsliðið
Íslenska bókin North á lista yfir bestu matreiðslubækur á árinu 2014
Sjónvarpskokkurinn Andrew Zimmern sem þekktastur er fyrir þáttinn „Bizarre food“, birtir á heimasíðu sinni lista yfir bestu matreiðslubækur árið 2014.
Á listanum má sjá meðal annars bókina North eftir Gunnar Karl Gíslason og Jody Eddy og segir Andrew að með þessum bókum, ábyrgist hann að framundan er spennandi ár fyrir þá sem vilja elda góða rétti:
In North, Gunnar Gislason and Jody Eddy profile artisan producers who are reviving Iceland’s culinary heritage–a farmer who saved the country’s goat population from extinction, another who single-handedly returned the tradition of barley farming to the nation. You’ll also find an equal amount of recipes and breath-taking photographs that will put Iceland at the top of your must-visit destinations.
Listann í heild sinni er hægt að skoða með því að smella hér.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Veitingastaðurinn Parma flytur – Leó Máni: Við höfum fengið mjög góðar móttökur….
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Matarupplifun í jólapakkann – Dineout gjafabréf gildir á yfir 300 veitingastaði
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Ris a la mande ostakaka í glösum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýr ítalskur veitingastaður opnar á Laugaveginum
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Ferskur kavíar er kominn í hús
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Ljúffengir léttkryddaðir andarleggir – fullkomin villibráð
-
Frétt2 dagar síðan
Afhendingartími eggja lengdur
-
Markaðurinn11 klukkustundir síðan
Expert opnar glænýja og endurbætta vefverslun – Þægindi fyrir veitingageirann