Freisting
The Good Food Guide 2008 Top 40 UK Restaurants
Þetta er í 56. skiptið sem þessi listi er gerður, en hann gengur undir því merka nafni, Breska bíblían yfir veitingastaði þar í landi. Þeir segja að þeir taki ekki við styrkjum, auglýsingum eða fjárstuðning á nokkurn hátt.
Dómar þeirra séu gerðir nafnlaust og enginn veit hverjir eru að dæma og hvenær.
Dæming var byggð á eftirfarandi grunni:
9/10 At the moment ,this is the highest mark in the guide, and is
not given lightly.This mark is for cooking that has reached a
pinnacle for achievement,making it a memorable experience
for the dinner.
8/10 A kitchen cooking close to or at the top of it games-highly
Individual, showing faultless technique and impressive
artistry in dishes that are perfectly balanced for flavor ,
combination and texture.
7/10 High leval of ambition and individuality, attention to the
smallest detail ,accurate and vibrant dishes.
6/10 Exemplary cooking skills, innovative ideas, impeccable
Ingredients and an element of excitement.
10 efstu eru:
1 The Fat Duck, London 9/10
2 Gordon Ramsey Royal Hospital Road Londn 9/10
3 Le Manoir aux Quat´Saisons Oxford 9/10
4 Winteringham Fields ,Winteringham Lincs 8/10
5 Le Champignon Sauvage ,Cheltenham Glos 8/10
6 Le Gavroche London 8/10
7 Petrus The Berkeley London 8/10
8 Waterside Inn , Brey Berks 8/10
9 Vineyard Stockcross 8/10
10 Square London 8/10
Ef þið viljið sjá allan listann þá smellið hér
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn4 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Frétt3 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Frétt2 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Pistlar2 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var