Markaðurinn
25% afsláttur á skyrköku gastró frá MS
Hin svokallaða skyrkaka gastró frá MS er eingöngu framleidd fyrir stóreldhús og er frábær lausn hvort heldur sem er í sneiðum fyrir hópa eða á hlaðborðið. Í skyrfrauðinu er bragðgott skyr, neðst er þunnur og mjúkur svampbotn og á milli er ljúffeng hindberjasulta. Veitingamaðurinn setur svo sitt handbragð á kökuna með skreytingum að eigin vali og höfum við sér margar og skemmtilegar útfærslur, t.d. með After eight, ávöxtum, sælgæti, kökumylsnu svo eitthvað sé nefnt.
Hægt er að frysta kökuna og sé hún tekin beint úr frysti þarf að gæta þess að kakan fái að standa í tvo tíma við stofuhita eða í fjóra tíma í kæli áður en hún er borin fram en gott er að skera kökuna áður en hún þiðnar alveg.
Kökuna er hægt að panta í stykkjatali en annars eru þrjár kökur í kassanum og geymast kökurnar í 30 daga við 0-4°C og í sex mánuði sé hún höfð í frysti.
Hér er því á ferðinni frábær lausn fyrir þá sem vilja bjóða upp á góða skyrköku án umstangsins og við vonum að þið gefið hugmyndafluginu lausan tauminn þegar kemur að því að skreyta kökuna áður en hún er borin fram.
Kakan kostar 3600.- kr en með 25%afslætti kostar hún 2700.-kr án vsk.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn Parma flytur – Leó Máni: Við höfum fengið mjög góðar móttökur….
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Matarupplifun í jólapakkann – Dineout gjafabréf gildir á yfir 300 veitingastaði
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr ítalskur veitingastaður opnar á Laugaveginum
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Ris a la mande ostakaka í glösum
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ferskur kavíar er kominn í hús
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ljúffengir léttkryddaðir andarleggir – fullkomin villibráð
-
Frétt3 dagar síðan
Afhendingartími eggja lengdur
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel22 klukkustundir síðan
Wok to Walk opnar á Íslandi – Einar Örn: það er mjög spennandi að taka þátt í opnuninni hér heima ….