Freisting
Villibráðin að byrja
Nú fer Villibráðatímabilið að byrja og vilja umsjónarmenn Freisting.is koma eftirfarandi á framfæri:
Við óskum eftir að fá sent til okkar matseðla, innihaldslýsingu á hlaðborði ofl upplýsingar og/eða það sem veitingahúsin ætli sér að bjóða í villibráðatímabilinu. Hver atburður verður settur inn á Viðburðardagatalið(hér til vinstri) og verður þá hægt að sjá á hvaða degi villibráðin byrjar hjá hverjum og einum veitingastað, ásamt nánari upplýsingum, t.a.m. matseðla, skemmtidagskrá ofl.
Þetta er kjörið tækifæri fyrir veitingahús að koma á framfæri villibráðaþema veitingastaðar síns til Sælkeravini Freisting.is.
Ath. skráning er ókeypis, það eina sem þú þarft að gera er að senda allt saman á netfangið [email protected] og ef gögnin sem send verða, reynast ekki vera nógu vel listuð upp, þ.e.a.s. góða innihaldslýsingu, verð ofl, þá áskilum við okkur þann rétt að hafna þeim.
Hvað þarf að koma fram?
Góð lýsing á matseðli og/eða hlaðborði
Verð á matseðli
Hvenær byrjar og endar
Hver er yfirkokkur (fullt nafn)
Hver er yfirþjónn (fullt nafn)
Mælt með víni með réttum(ekki nauðsynlegt)
Verð á víni
Hvaða veitingastaður
Heimasíða
Skemmtiatriði
Tilboðsdagar
myndir (ekki nauðsynlegt)
osfr.
Dæmi um vel uppsettan matseðil/hlaðborð:
Villibráðarhlaðborð
13. október til 9. nóvember 2005
Forréttir
Villibráðasúpa, hreindýra-terríne, hreindýrabuff, heiðagæsalifrafrauð, villiberjagrafnar villigæsabringur, lamba-carpaccio, villisveppir í smjörkænu, reyktur lundi, reyktur áll, heitreykt fjallableikja, reyktur lax, graflax, piparlax, síld: karrý-, hvítlauks- og sölystsíld.
Aðalréttir
Villiandabringur með Madeirasósu, heilsteiktur hreindýravöðvi, hreindýrasmásteik „flambé, heiðagæsasmásteik með títuberjum, sultuð andalæri „confit, heitreyktur svartfugl með valhnetum og eplum, villikryddaður kálfur, svartfuglsbringur og hvalur.
Meðlæti
Brúnaðar kartöflur, kartöflusalat, eplasalat, hrásalat, sultur, brúnkál, rauðkál, graflaxsósa, rúnstykki, rúgbrauð og smjör.
Eftirréttir
Úrval innlendra og erlendra osta, eplakökur, ostakökur.
Veg og vanda af jólahlaðborðinu hafa yfirmatreiðslumenn Perlunnar: Elmar Kristjánsson og Ríkharður Gústafsson. Stórkostlegur kvöldverður á aðeins 6.250 kr Tilboð frá mánudegi til þriðjudags, aðeins 5.250 kr.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt4 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt4 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Kaffipressan kaupir Kaffistofuna – styrkir sérkaffimenningu á Íslandi