Vertu memm

Freisting

Villibráðin að byrja

Birting:

þann

Nú fer Villibráðatímabilið að byrja og vilja umsjónarmenn Freisting.is koma eftirfarandi á framfæri:

Við óskum eftir að fá sent til okkar matseðla, innihaldslýsingu á hlaðborði ofl upplýsingar og/eða það sem veitingahúsin ætli sér að bjóða í villibráðatímabilinu. Hver atburður verður settur inn á Viðburðardagatalið(hér til vinstri) og verður þá hægt að sjá á hvaða degi villibráðin byrjar hjá hverjum og einum veitingastað, ásamt nánari upplýsingum, t.a.m. matseðla, skemmtidagskrá ofl.

Þetta er kjörið tækifæri fyrir veitingahús að koma á framfæri villibráðaþema veitingastaðar síns til Sælkeravini Freisting.is.

Ath. skráning er ókeypis, það eina sem þú þarft að gera er að senda allt saman á netfangið [email protected] og ef gögnin sem send verða, reynast ekki vera nógu vel listuð upp, þ.e.a.s. góða innihaldslýsingu, verð ofl, þá áskilum við okkur þann rétt að hafna þeim.

Hvað þarf að koma fram?

Góð lýsing á matseðli og/eða hlaðborði
Verð á matseðli
Hvenær byrjar og endar
Hver er yfirkokkur (fullt nafn)
Hver er yfirþjónn (fullt nafn)
Mælt með víni með réttum(ekki nauðsynlegt)
Verð á víni
Hvaða veitingastaður
Heimasíða
Skemmtiatriði
Tilboðsdagar
myndir (ekki nauðsynlegt)
osfr.

Dæmi um vel uppsettan matseðil/hlaðborð:

Villibráðarhlaðborð
13. október til 9. nóvember 2005

Forréttir
Villibráðasúpa, hreindýra-terríne, hreindýrabuff, heiðagæsalifrafrauð, villiberjagrafnar villigæsabringur, lamba-carpaccio, villisveppir í smjörkænu, reyktur lundi, reyktur áll, heitreykt fjallableikja, reyktur lax, graflax, piparlax, síld: karrý-, hvítlauks- og sölystsíld.

Aðalréttir
Villiandabringur með Madeirasósu, heilsteiktur hreindýravöðvi, hreindýrasmásteik „flambé“, heiðagæsasmásteik með títuberjum, sultuð andalæri „confit“, heitreyktur svartfugl með valhnetum og eplum, villikryddaður kálfur, svartfuglsbringur og hvalur.

Meðlæti

Brúnaðar kartöflur, kartöflusalat, eplasalat, hrásalat, sultur, brúnkál, rauðkál, graflaxsósa, rúnstykki, rúgbrauð og smjör.

Eftirréttir

Úrval innlendra og erlendra osta, eplakökur, ostakökur.
 
Veg og vanda af jólahlaðborðinu hafa yfirmatreiðslumenn Perlunnar: Elmar Kristjánsson og Ríkharður Gústafsson. Stórkostlegur kvöldverður á aðeins 6.250 kr Tilboð frá mánudegi til þriðjudags, aðeins 5.250 kr.

 

[email protected]

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið