Vertu memm

Keppni

Undanúrslit í keppninni Kokkur ársins 2016 verður á mánudaginn næstkomandi

Birting:

þann

Keppnin Matreiðslumaður ársins 2015

Mynd frá keppninni í fyrra sem hét þá Matreiðslumaður ársins. Sigurvegarinn Atli Erlendsson, matreiðslumaður á Grillinu á Hóteli Sögu.

Klúbbur matreiðslumeistara og Kokkalandsliðið standa fyrir keppninni Kokkur ársins 2016 sem haldin verður í Hörpu dagana 8. og 13. febrúar.

Eins og fram hefur komið þá höfðu allir faglærðir matreiðslumenn möguleika á að senda inn eina uppskrift af kjúklingarétti í keppnina ásamt mynd af réttinum. Innsendar uppskriftir voru nafnlausar en alls bárust 15 innsendingar. Dómnefnd valdi 10 uppskriftir sem þeim þótti skara fram úr í frumleika, nýtingu hráefnis, útliti og bragði.

Þeir 10 keppendur sem komust áfram í undanúrslit eru:

  • Ari Þór Gunnarsson, Fiskifélagið
  • Arsen Aleksandersson, Haust Fosshótel
  • Axel Björn Clausen Matias, Fiskmarkaðurinn
  • Denis Grbic, Grillið Hótel Saga
  • Hafsteinn Ólafsson, Nasa
  • Jóel Þór Árnason, Perlan
  • Logi Brynjarsson, Höfnin Veitingastaður
  • Sigurjón Bragi Geirsson, Kolabrautin
  • Stefán Eli Stefánsson, Perlan
  • Ylfa Helgadóttir, Kopar

Undanúrslitarkeppnin fer fram á veitingastaðnum Kolabrautinni í Hörpu mánudaginn 8. febrúar kl. 10.00 -15.00. Úrslit verða tilkynnt kl. 16.00 þar sem fimm bestu kokkarnir tryggja sér þátttökurétt í úrslitakeppninni sem haldin verður í Hörpu laugardaginn 13. febrúar þar sem Kokkur ársins 2016 verður krýndur um kvöldið.

Allir eru velkomnir að koma og fylgjast með keppninni og sjá meistara kokka að störfum.

Mynd: Eiríkur Ingi Bengtsson Helgason.

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið