Vertu memm

Smári Valtýr Sæbjörnsson

Tveir Michelin kokkar veiða í Laxá í Kjós

Birting:

þann

F.v. Raymond Blanc og Agnar Sverrisson létu vel af veiði dagsins og skellt var í laxa-sashimi.

F.v. Raymond Blanc og Agnar Sverrisson létu vel af veiði dagsins og skellt var í laxa-sashimi.

Michelin kokkarnir Raymond Blanc og Agnar Sverrisson eru núna staddir í laxveiði í Laxá í Kjós.

Fishing in lax a I kjòs a fast salmon river in Iceland with Aggi, the only Icelandic Michelin star chef in London

, skrifar Raymond Blanc á twitter síðu sinni.

Þeir félagar eru ánægðir með veiðina og voru strax búnir að veiða lax eftir 2 tíma í ánni.   Reikna má fastlega með því að Agnar komi til með að bjóða Raymond að skoða nýja hágæða skyndibitastaðinn sem nú er í framkvæmdum á Miklabrautinni.

 

Mynd: af twitter síðu Raymond.

/Smári

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið