Markaðurinn
Þykkvabæjar ehf. hefur hafið framleiðslu á forsoðnum kartöflum í uppstúf
Þykkvabæjar ehf. hefur hafið framleiðslu á forsoðnum kartöflum í uppstúf. Fyrir stóreldhús og veitingastaði kemur varan í 3 kg pokum sem hægt er að hita í gufu við 100°c í 20-25 mínútur og því um afar þægilega lausn að ræða. Fyrir frekari upplýsingar er hægt að leita svara á skrifstofu Þykkvabæjar í síma 5641155.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni4 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni2 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Keppni19 klukkustundir síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni3 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný