Keppni
Þessi komust áfram í úrslit Nemakeppni Kornax í bakstri
Föstudaginn 2. mars s.l. fór fram undankeppni í bakstri fyrir Nemakeppni Kornax í Hótel- og matvælaskólanum.
Sjá einnig: Nemakeppni Kornax í bakstri – Forkeppnin haldin 2. mars
Keppnin var að venju bæði hörð og spennandi enda leggja nemarnir hart að sér til þess að komast í úrslitin.
Sjá einnig: Æfingar fyrir nemakeppni í bakstri í fullum gangi
Það var augljóst að allir væru búnir að undirbúa sig vel enda fór það þannig að nokkuð jafnt var á stigum.
Þau sem komust áfram í úrslit eru:
- Hákon Hilmarsson- Aðalbakarinn
- Karen Eva Harðardóttir- Brauð og Co
- Viðar Logi Pétursson- Brikk
Úrslitin verða haldin 13. – 14. apríl, en nánari staðsetning verður tilkynnt síðar.
Myndir tók Stefán Gaukur Rafnsson söluráðgjafi hjá Kornax
Myndir: Stefán Gaukur Rafnsson
-
Keppni4 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn15 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan