Uppskriftir
Súkkulaðibitakökur
250 g smjörlíki
225 g sykur
225 g púðursykur
2 egg
475 g hveiti
1 tsk. natron
400 g niðurbrytjað suðusúkkulaði
Aðferð:
Mjúku smjörlíki, sykri, púðursykri, eggjum, hveiti, natroni og niðurbrytjuðu suðusúkkulaði er blandað í skál og hnoðað vel saman.
Þegar deigið er orðið þétt er það mótað í rúllur og sett í kæli í 3-4 klst. Rúllurnar eru teknar úr kæli og skornar í 1/2 sm þykkar sneiðar sem er komið fyrir á smjörpappír eða á smurða bökunarplötu.
Gætið þess að raða þeim ekki of þétt því þá vilja þær festast saman. Bakist við 180°C í 8-12 mínútur.
Höfundur er Guðni Hólm, bakari
-
Keppni4 dagar síðan
Grétar Matthíasson keppir í kokteilagerð um helgina í stærsta spilavíti í Evrópu
-
Keppni5 dagar síðan
Guðmundur og Svala hrepptu titilinn Íslandsmeistarar í brauðtertugerð
-
Uppskriftir2 dagar síðan
Jóla gúrkur – Asíur
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Vel heppnað eftirréttanámskeið Iðunnar og Ólöfu Ólafsdóttur Konditor og eftirréttameistara – Myndir og vídeó
-
Keppni4 dagar síðan
Ingi Þór Einarsson á Útópía er hraðasti Barþjónn Íslands – Myndaveisla
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Fullbúin bás til sölu á besta stað í Mathöll Höfða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Vel mætt á aðalfund Barþjónaklúbbs Íslands – Nýtt fríðindakerfi fyrir meðlimi klúbbsins – Myndir
-
Frétt3 dagar síðan
KS hyggst kaupa B. Jensen – Ágúst Torfi: Ég get staðfest að það eru alvarlegar viðræður í gangi…