Smári Valtýr Sæbjörnsson
Súkkulaði gegn brjóstakrabbameini
Nú í vikunni hófst sala á sérhönnuðu og sérframleiddu Omnom súkkulaði fyrir styrktarfélagið Göngum saman, en 100% af söluandvirði þess fer í rannsóknir á brjóstakrabbameini.
Omnom gaf alla sína vinnu; bæði hönnunina og súkkulaðið og þar sem kostnaður hjá Göngum saman er enginn, rennur allt söluandvirði beint til þessa nauðsynlega verkefnis.
Göngum saman fagnar 10 ára afmæli í ár og nálguðust forsvarsmenn samtakanna Omnom um einhvers konar samstarf af því tilefni sem leiddi til þessa rausnarlega framlags fyrirtækisins. Göngum saman Omnom súkkulaðið inniheldur 3 mismunandi tegundir súkkulaðis og fóru 400 pakkningar í sölu. Hver pakkning kostar 3.500 krónur og eins og áður sagði fara 3.500 krónur af því til rannsókna á brjóstakrabbameini.
„Þegar kjarnakonurnar hjá Göngum saman leituðu eftir samstarfi var auðvelt að segja já. Við vildum leggja okkar af mörkum til að styðja þetta mikilvæga verkefni og gefum því okkar framlag með stolti og ánægju svo fólk geti styrkt Göngum saman“
, segir Hildur Halldórsdóttir, verkefnastjóri hjá Omnom.
Göngum saman og Omnom efna til smakk- og söluveislu í húsnæði Omnom að Hólmaslóð 4 en auk þess er hægt að kaupa Göngum saman Omnom súkkulaðið í verslun Hlínar Reykdal að Fiskislóð 75, í verslun Aurum og Epal.
Styrktarfélagið Göngum saman styrkir grunnrannsóknir á brjóstakrabbameini og hefur veitt íslenskum vísindamönnum 70 milljónir í styrki frá upphafi. Göngum saman leggur áherslu á mikilvægi hreyfingar til heilsueflingar og vikulegar göngur félagsins eru opnar öllum áhugasömum. Upplýsingar um stað og stund er að finna á heimasíðu samtakanna gongumsaman.is og á facebook síðu félagsins.
Myndir: aðsendar
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni4 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana