Markaðurinn
Stórkostlegur bás Expert á Stóreldhússýningunni 2024 vekur athygli: Nýtt vörumerki veitingasviðs Fastus kynnt til leiks
Bás Expert á Stóreldhússýningunni 2024 í Laugardalshöll sló í gegn og vakti mikla athygli þeirra sem sóttu sýninguna, þar á meðal matreiðslufólks og rekstraraðila úr veitingageiranum. Á sýningunni kynnti Fastus ehf nýja vörumerki sitt á veitingasviðinu: Expert, sem setur mark sitt á sölu og þjónustu við íslenskan veitingaiðnað. Einkennisliturinn er grænn og var hann vel áberandi í öllu kynningarefni og setti stemningsblæ yfir allt rýmið.
Expert er leiðandi á Íslandi í tækjum, búnaði og rekstrarvörum fyrir veitingageirann, með víðtækt þjónustuframboð í gegnum öflugt sölu- og tæknisvið.
„Við erum stoltir af því að geta boðið alhliða þjónustu fyrir veitingaiðnaðinn—allt frá teikningu og skipulagi stóreldhúsa yfir í val á réttum vörum, tækjum, uppsetningu, viðgerðum, varahlutum og eftirfylgni,“
segir Jóhannes, sölustjóri Expert.
„Við höfum verið með í mörgum af stærri verkefnum stóreldhúsa á Íslandi, þar sem sérfræðingar okkar hafa lagt sitt af mörkum með þekkingu og áratuga reynslu“.
Þátttakendur og gestir sýningarinnar voru hæstánægðir með bás Expert, þar sem hlýtt viðmót og fagmennska réði ríkjum.
„Það hefur verið virkilega gaman að taka á móti matreiðslufólki landsins og kynna fyrir þeim nýja og græna strauma“
bætti Jóhannes við.
Með nýja vörumerkinu, Expert, hyggst Fastus ehf. halda áfram að styðja við íslenska veitingageirann með framúrskarandi vörum, heildstæðri þjónustu og nýjum áherslum.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni5 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin