Markaðurinn
Spennandi innblástur í bakstri og konfektgerð fyrir jól og áramót frá Odense
Í nýjasta uppskriftarbækling frá Odense finnur þú ljúffengar uppskriftir af kransakökustykkjum, eplahjörtum, konfektkúlum, eftirrétt með núggatmús og rúllutertu með piparköku hjúpmassa sem er nýjasta varan frá Odense.
Piparköku hjúpmassinn bragðast eins og jólin, af kanil, negul og engifer. Það má einnig bæta massanum við þína uppáhalds köku til að klæða hana í jólabúning.
Sækið bæklinginn hér.
Skoðið okkar hráefni fyrir uppskriftir hér.

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni1 dagur síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Lítill og ljúfur Sveitabiti er mættur á svæðið