Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Smass opnar nýjan hamborgarastað í Mosfellsbæ
Í september opnaði nýr Smass hamborgarastaður í Háholti í Mosfellsbæ. Þetta er fjórði staðurinn undir sama nafni sem opnar á tæpum tveimur árum.
„Við erum nokkrir félagar úr Vesturbænum sem opnuðum fyrsta staðinn fyrir tæpum tveimur árum. Við höfum fengið frábærar viðtökur og þar sem yfirkokkurinn okkar, hann Magnús Jökull, er Mosfellingur lá beinast við að opna næsta stað í Mosó,“
segir Guðmundur Óskar, einn af eigendum Smass í samtali við bæjarblaðiðð Mosfellingur sem fjallar nánar um nýja staðinn hér.
Um Smass
Af heimasíðunni smass.is
Við erum nokkrir félagar sem eigum og rekum Smass og má segja að þessi vegferð hafi hafist þegar að Mummi flutti heim 2019. Hann hafði rekið hamborgarakeðju í Danmörku og ekki leið ekki á löngu þar til við fórum að tala um að það væri nú gaman að henda sér aftur í hamborgarana.
Við vildum þó prófa eitthvað nýtt og eftir að hafa farið um víðan völl og smakkað hamborgara í helstu borgum Evrópu og Bandaríkjanna vorum við báðir á því að alvöru ,,smashborgara” vantaði á Íslandi. Hamborgari negldur niður á pönnuna með ,,American cheese” sem bráðnar á kjötinu og bjóða alvöru dillgúrkur, gott kartöflubrauð og fullkomna hamborgarasósu sem maður fær á vesturströnd Bandaríkjanna.
Eftir tilraunir og prófanir með hluti eins og fituprósentu, krydd, skurð á kjötinu og útbúa fullkominn smassara erum við bara algjörlega búnir að negla þetta – þótt við segjum sjálfir frá.
Mynd: facebook / Smassborgarar
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt4 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt5 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Frétt5 dagar síðan
Breytingar á reglugerð um vöruval, innkaup og dreifingu ÁTVR á áfengi í samráðsgátt