Vertu memm

Uppskriftir

Panna Cotta

Birting:

þann

Panna cotta

Borið fram til að mynda með jarðarberjum

3 ½ bl matarlím
2 msk heitt vatn

200 ml rjómi
100 gr sykur
170 gr sýrður rjómi
150 gr mascarpone ostur
1 stk vanillustöng
1 msk sítrónusafi

Allt sett saman og hita í 80 gráður í bain marie.

Matarlímið sett síðast. Töfrasprotað síðast og hellt í form.

Höfundur: Auðunn Sólberg Valsson matreiðslumeistari.

Mynd: úr safni

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið