Vertu memm

Markaðurinn

Óðals Havarti og Óðals Tindur loksins í sneiðum

Birting:

þann

Sala er hafin á nýjum Óðals Havarti og Óðals Tind í sneiðum. Osturinn er í hæsta gæðaflokki. Umbúðirnar vekja athygli og þær endurspegla það andrúmsloft sem við viljum tengja við ostinn: Úr fórum meistarans.

Hingað til að hafa eingöngu tvær tegundir verið til í sneiðaformi en nú eru fáanlegar í sneiðum tvær vinsælustu tegundirnar, Tindur og Havarti.

Mjög skemmtilegt er að nota ostinn í alls kyns sælkera samlokur, súrdeigsbrauð og í brunchinn.

Hin fullkomna brunch samloka „Croque madame“

Havarti osturinn dásamlega góður á brauðsneið eins og þessari með avókadó og hleyptu eggi.

Hér er allt sem þú þarft:

  • Óðals Havarti í sneiðum
  • Súrdeigsbrauð
  • Avókadó í sneiðum
  • Klettasalat
  • Mulið beikon
  • Hleypt egg
  • Salt og pipar

Aðferð:

  • Steikið beikon þar til stökkt og leggið á pappír til að ná fitunni úr, myljið niður og leggið til hliðar.
  • Skerið avókadó í sneiðar og takið til klettasalat.
  • Útbúið hleypt egg og leggið til hliðar á pappír.
  • Steikið brauðsneið upp úr smjöri og raðið álegginu síðan á hana í eftirfarandi röð: Ostur, klettasalat, avókadó, hleypt egg, mulið beikon, salt og pipar.

Njótið vel!

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið