Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Nýtt veitingahús opnar á Grenivík – Milli Fjöru & Fjalla
Eftir langan vetur án veitingahúss á Grenivík er nú að rofa til. Fjölskyldufyrirtækið Milli Fjöru & Fjalla ætlar að opna Mathús í húsnæði fyrrum Kontorsins.
Eigendur fyrirtækisins, þau Halla Sif Guðmundsdóttir, Einar Rafn Stefánsson og Ágúst Logi Guðmundsson, eru full tilhlökkunar að segja frá því að fjölskyldufyrirtækið í Fagrabæ, Milli Fjöru & Fjalla, færir nú út kvíarnar og opnar nýtt veitingahús og vinnslurými á Grenivík;
„Staðurinn hefur fengið nafn og á að heita Mathús Milli Fjöru & Fjalla. Áætlað er að opna fyrir gestum og gangandi í júlí 2020, þannig að allir ættu að geta lagt leið sína til okkar í Mathúsið á Grenivík með sumrinu.
Milli Fjöru & Fjalla framleiðir vörur sem falla til í sauðfjárrækt og hefur haft það sem megin markmið allt frá fyrsta degi að neytandinn kunni að meta afurðirnar og þekki gæði þeirra og margbreytileika. Til viðbótar við okkar hefðbundnu framleiðslu þá mun Mathús Milli Fjöru & Fjalla í samstarfi við aðra, bæta fiski, grænmeti og fleiru við sitt vöruúrval. Enda liggur það mjög vel við þar sem nafnið á fyrirtækinu inniheldur bæði fjöru og fjalla.
Mathúsið mun leggja ríka áherslu á að þjónusta breiðan hóp viðskiptavina og bjóða uppá allt það besta sem í hreppnum býr. Þar verður veitingastaður, kaffihús, bar og kjötvinnsla rekin allan ársins hring. Mathúsið verður einskonar miðstöð menningar og tónlistalífs í Grýtubakkahreppi sem er unnið í góðu og tryggu samstarfi við þau félög og fyrirtæki sem í hreppnum eru“.
Að því er fram kemur á grenivik.is.
Mynd: grenivik.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt4 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt5 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Frétt5 dagar síðan
Breytingar á reglugerð um vöruval, innkaup og dreifingu ÁTVR á áfengi í samráðsgátt