Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Nýr veitingastaður á Skólavörðustíg
Ostabúðin restaurant er ein viðbótin í flóru veitingastaða í 101 Reykjavík, en hann er staðsettur við hliðina á Ostabúðinni við Skólavörðustíg 8 og eigandi beggja staða er Jóhann Jónsson matreiðslumaður.
Ostabúðin restaurant tekur 50 manns í sæti og eru framkvæmdir í fullum gangi.
Opnum veitingahús inni í sælkeraversluninni okkar og verður búðin opin samhliða til kl 21:00 öll kvöld. Leggjum áherslu á að nota hráefni úr sælkeraversluninni okkar en munum að sjálfsögðu bjóða áfram upp á fisk dagsins í hádegi sem og létta rétti sem hafa verið í boði undanfarin ár.
Klukkan 17:00 bætist við léttur kvöldverðarseðill með forréttum og aðalréttum á þægilegu verði,
sagði Kristján Edilon framreiðslumaður í samtali við veitingageirinn.is.
Framreiðslumenn staðarins eru Kristján Edilon, Þórður „Doddi“ Viðar Gunnarsson og Sigurður „Súddi“Sigurðarson og matreiðslumenn eru Óli Már Erlingsson, Pálmi Gunnlaugur Hjaltason, Ásmundur Tómas Harðarson.
Ostabúðin restaurant er framlenging á því sem Ostabúðin er búin að bjóða upp á undanfarin ár og eldhúsið verður opið eins og áður segir frá hádegi til kl 21:00 alla daga vikunnar.
Opnar þegar verkfallið hjá lögfræðingum sýslumanns er lokið,
sagði Kristján að lokum, aðspurður um hvenær opnar.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Nýjustu Michelin-stjörnurnar í Bretlandi og Írlandi – Roux-fjölskyldan fagnar stórsigri
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita