Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Nýr veitingastaður á Skólavörðustíg
Ostabúðin restaurant er ein viðbótin í flóru veitingastaða í 101 Reykjavík, en hann er staðsettur við hliðina á Ostabúðinni við Skólavörðustíg 8 og eigandi beggja staða er Jóhann Jónsson matreiðslumaður.
Ostabúðin restaurant tekur 50 manns í sæti og eru framkvæmdir í fullum gangi.
Opnum veitingahús inni í sælkeraversluninni okkar og verður búðin opin samhliða til kl 21:00 öll kvöld. Leggjum áherslu á að nota hráefni úr sælkeraversluninni okkar en munum að sjálfsögðu bjóða áfram upp á fisk dagsins í hádegi sem og létta rétti sem hafa verið í boði undanfarin ár.
Klukkan 17:00 bætist við léttur kvöldverðarseðill með forréttum og aðalréttum á þægilegu verði,
sagði Kristján Edilon framreiðslumaður í samtali við veitingageirinn.is.
Framreiðslumenn staðarins eru Kristján Edilon, Þórður „Doddi“ Viðar Gunnarsson og Sigurður „Súddi“Sigurðarson og matreiðslumenn eru Óli Már Erlingsson, Pálmi Gunnlaugur Hjaltason, Ásmundur Tómas Harðarson.
Ostabúðin restaurant er framlenging á því sem Ostabúðin er búin að bjóða upp á undanfarin ár og eldhúsið verður opið eins og áður segir frá hádegi til kl 21:00 alla daga vikunnar.
Opnar þegar verkfallið hjá lögfræðingum sýslumanns er lokið,
sagði Kristján að lokum, aðspurður um hvenær opnar.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt1 dagur síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Vín, drykkir og keppni6 klukkustundir síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé