Viðtöl, örfréttir & frumraun
Ný stjórn hjá Barþjónaklúbbi Íslands
Í gærkvöldi fór fram aðalfundur Barþjónaklúbbs Íslands B.C.I. í kjallaranum á Hard Rock við Lækjargötu. Á fundinum var síðasta tímabil stjórnarinnar gert upp og kosin var ný stjórn þar sem fjórir stjórnarmeðlimir voru kosnir til tveggja ára og þrír til eins árs.
Nýja stjórn Barþjónaklúbbs Íslands B.C.I skipa eftirfarandi:
- Forseti: Tómas Kristjánsson á Nauthól
- Varaforseti: Andri Davíð Pétursson The Viceman (og flugfreyja)
Aðrir stjórnarmeðlimir eru:
- Orri Páll Vilhjálmsson á Apotekinu
- Elna Maria Tómasdóttir á 101 Harbour
- Ivan Svanur Corvasce á Geira Smart
- Alana Hudkins á Slippbarnum
- Milosz Omachel á Matarkjallaranum
Nýja stjórnin mun hittast strax í næstu viku og fara yfir framtíðarplön BCI, en nú þegar eru í vinnslu ýmsar spennandi keppnir og viðburðir. Þá mun stjórnin einnig funda með áfengis birgjum og heyra þeirra framtíðarsýn og hvernig BCI getur komið til móts við þá í skipulagningu keppna og viðburða.
Það eru því spennandi tímar framundan hjá Barþjónaklúbbi Íslands og hægt er að fylgjast með á facebook síðunni Reykjavík Cocktail Weekend.
Nýja stjórn BCI vill einnig þakka meðlimum fyrri stjórnar og óska þeim góðs gengis í nýjum verkefnum, en þau eru: Margrét Gunnarsdóttir, Guðmundur Sigtryggsson, Agnar Fjelsted og Leó Ólafsson.
Merðfylgjandi myndir eru frá aðalfundinum í gær.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni4 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin