Markaðurinn
MKN – Línur upp við vegg eða eyjur
Þú ræður uppröðunninni.
- Við komum á staðinn og erum viðskiptavinum innan handar.
- Engin samskeyti, minnkar óhreinindi á milli tækja.
- Yfir 40 ára reynsla í framleiðslu á heilum línum og eyjum.
- S.l 2 ár hafa verið seldar 2 línur hér á landi og því lítið mál að fá álit viðskiptavina og jafnvel hægt að fá að skoða.
- Ef þú ert að spá í heilli samsettri línu heyrðu þá í okkur og ath hvað við getum boðið upp á.
Þorbjörn sími 853-6020
[email protected]
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni4 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn20 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan