Markaðurinn
Matreiðslumaður óskast í Reykjanesbæ / looking for Chef
English below
Starfið felur í sér yfirumsjón með daglegum rekstri og verkefnum veitingadeildar svo sem sölu og þjónustu, áætlunum, starfsmannamálum, innkaupum, birgðahaldi, fjármálaumsýslu og að gæðakröfum sé fullnægt ásamt öðrum tilfallandi verkefnum.
Ráin veitingahús leitar að matreiðslumanni sem og tekur þátt í daglegum rekstri veitingastaðarins.
Hæfniskröfur:
-Metnaðarfullur
-Rík þjónustulund og hæfni í mannlegum samskiptum
-Sjálfstæð og skipulögð vinnubrögð
-Gott vald á íslensku og ensku
-Að vinna vel undir álagi
-Dugnaður og stundvísi
Veitingastaðurinn Ráin var stofnaður árið 1989. Ráin er með fagurt útsýni á upplýst Bergið í Reykjanesbæ og stendur við sjóinn. Veitingastaðurinn getur tekið um 300 manns í sæti í tveimur veitingasölum.
Umsókn um starf sendist á [email protected]. Allar umsóknir eru meðhöndlaðar sem trúnaðarmál.
Looking for Chef
Ráin restaurant is looking for a chef who is involved in the day – to – day running of the restaurant.
The job includes overseeing the day-to-day operations and tasks of the restaurant department, such as sales and services, plans, personnel matters, purchasing, inventory management, financial management and ensuring that quality requirements are met, along with other incidental tasks.
Qualification requirements:
-Ambitious
-Right service spirit and interpersonal skills
-Independent and organized work methods
-Good command of Icelandic and English
-Working well under stress
-Efficiency and punctuality
The restaurant Ráin was founded in 1989. Ráin has a beautiful view of the illuminated Berg in Reykjanesbær and stands by the sea. The restaurant can seat about 300 people in two restaurants.
Job applications should be sent to [email protected]. All applications are treated as confidential.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Food & fun6 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt2 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 klukkustundir síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla