Markaðurinn
Matreiðslumaður – Hótel Reykjavík Grand
Ertu að leita þér að skemmtilegri vinnu í dýnamísku og alþjóðlegu umhverfi? Hótel Reykjavík Grand óskar að ráða til sín matreiðslumann í eldhúsið sem deilir ástríðu okkar fyrir því að veita fyrsta flokks matarupplifun.
Spennandi uppbygging er í kortunum hjá Hótel Reykjavík Grand með nýjum ráðstefnusölum, glænýju eldhúsi og stækkar hótelið úr 314 herbergjum í 454 herbergi.
Vertu hluti af fjölbreyttu og samheldnu teymi sem myndar öfluga liðsheild og veitir framúrskarandi þjónustu og taktu þátt í spennandi uppbyggingu með okkur.
Starfssvið
- Umsjón, skipulagning og þátttaka í matreiðslu og bakstri.
- Frágangur og geymsla á matvælum.
- Vinna með eldhústeymi í þróun nýrra rétta eftir árstíðum
- Þátttaka í þjálfun starfsfólks í eldhúsi
- Vinna með öðrum deildum til að ná settum markmiðum í þjónustu gesta
- Aðkoma með birgðarhaldi í eldhúsi, pöntunum og frágang hráefna
- Eftirlit með hreinlæti, GÁMES
Hæfniskröfur
- Menntun í matreiðslu skilyrði
- Góð færni í samskiptum, jákvætt viðmót og rík þjónustulund.
- Frumkvæði, nákvæmni og skipulag í vinnubrögðum
- Öryggisvitund og þekking á GÁMES kostur
Farið verður með allar fyrirspurnir og umsóknir sem trúnaðarmál. Fyrirspurnir berist til Úlfars Finnbjörnssonar, yfirmanntreiðslumanns, [email protected]
Hótel Reykjavík Grand er flaggskip Íslandshótela og fjögurra stjörnu ráðstefnuhótel fyrir ferðamenn og ráðstefnugesti sem vilja njóta glæsilegrar aðstöðu og framúrskarandi þjónustu.
Lærðu meira um Hótel Reykjavík Grand hér.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni3 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Keppni1 dagur síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir